Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng một lần mơ thấy chó. Nhiều người cảm thấy đây là điều hết sức bình thường bởi chó là tượng trưng cho loài vật trung thành với con người.

Ngược lại, có những người cảm thấy lo lắng và hoang mang bởi họ cho rằng chó là ám chỉ điềm đen đủi, kém may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào về chó cũng mang lại những tin xấu.. Hãy cùng ibongda360.com tìm hiểu những giấc về chó qua bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy chó con màu trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy chó trong giấc mơ của mình có bộ lông màu trắng thì hãy dè chừng với các mối quan hệ xung quanh do nguy cơ bạn phải đối mặt với những tai nạn không lường trước.

Mơ thấy chó Săn

Nếu bạn thấy một con greyhound chó săn trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho may mắn, bất ngờ thú vị, và tình bạn.

Mơ thấy chó rừng

Còn nếu bạn mơ thấy một con chó rừng trong giấc mơ của bạn, thì điều này đề cập đến các hành động và xu hướng ăn chặn, ăn cắp, cướp thành quả của người khác!

mo-thay-cho-la-diem-lanh-hay-du-con-so-nao-man-lai-may-man
Mơ thấy chó là điềm lành hay dữ? Con số nào man lại may mắn

Mơ thấy chó điên

Nếu bạn mơ thấy một con chó điên trong giấc mơ của bạn, thì điều này cho thấy rằng bạn đang bị tấn công bởi những lời nói từ bạn bè của bạn. Còn trong giấc mơ mà bạn giết một con chó điên, điều này chỉ ra rằng bạn sẵn sàng vượt qua những dư luận xấu xung quanh mình!

Mơ thấy chó đen

Theo giải mã giấc mơ thấy chó, mơ thấy một con chó đen trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho phần bạn chưa hiểu của một người bạn. Bạn sẽ muốn nhìn thấy mặt tối của một người bạn, điều mà lâu nay là sự bí ẩn.

Nằm mơ thấy rắn và chó

Bạn nằm mơ thấy một con chó đang ăn một con rắn thì đây là điềm báo rằng bạn đang quyết định thực hiện một quyết định sai lầm dù cho bạn thân của bạn đã ra sức ngăn cản. Ngoài ra, giấc mơ này cũng hàm ý rằng bạn cần phải chú ý đến mọi chuyện xung quanh hơn vì có thể ai đó đang nhòm ngó và cố ý chơi xấu bạn.

Nằm mơ thấy chó đang đẻ 

Nhiều người quan niệm khi nằm mơ thấy một vấn đề liên quan đến sinh đẻ thì luôn xảy ra ngược lại với thực tế mang lại nhiều điều không may mắn. Tuy nhiên, những giấc mơ thấy chó đang đẻ đa phần là những điềm báo lành.

Nằm mơ thấy chó đang đẻ báo hiệu sắp tới bạn sẽ chăm sóc tốt cho người thân hay bạn bè thân thiết. Điềm báo này cho thấy bạn là một người tỉ mỉ và quan tâm đến người khác. Chính vì vậy, bạn sẽ được nhiều người đánh giá rất tốt về bản thân mình.

Mơ thấy chó đánh con nào?

– mơ chó vàng: 12

– mơ thấy chó con: 80

– mơ thấy mua chó: 78

– mơ thấy giết chó: 27

– nằm mơ bị chó cắn: 39

– nằm mơ làm thịt chó: 13

– mơ chó đen đánh đề số: 2

– nằm mơ thấy chó vàng: 59

– mơ nhìn thấy 3 con chó: 89

– mơ thấy chó đuổi đánh con: 93

– mơ thấy nguyên đàn chó con: 52

– mơ thấy vuốt ve chơi cùng chó: 0

– mơ thấy chó lẹo nhau đánh con: 70

– mơ thấy chó cắn người đánh con: 25

– nằm mơ thấy chó trắng đánh xổ số: 12

– nằm mơ thấy con chó màu đen đánh đề số 68, số 94

– nằm mơ thấy chó màu trắng đánh đề số 52 và số 57

Trên đây là ý nghĩa của những giấc mơ thấy chó mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng giấc mơ về chó đã gặp phải. Các bạn có thể tham khảo thêm về các giấc mơ khác như : Mơ thấy gà , Mơ thấy bắt được Chim…. và nhiều giấc mơ khác. Từ đó có thể lựa chọn một con số may mắn cho mình.