Đêm qua bạn nằm mơ thấy gỗ, bạn tự hỏi mình không biết ý nghĩa của chúng là gì? Một tấm gỗ thôi mà, mặc dù không như mong đợi nhưng chả có gì quan trọng cả! Nhưng khoan, hãy nán chân lại một chút, giấc mơ về gỗ không đơn giản như bạn nghĩ đâu nhé. Hãy cùng với xsktmiennam giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy gỗ

Bạn có phải là một tiều phu không? Hôm qua bạn có xem một bộ phim nào mà trong phim có cảnh xẻ gỗ không? Trong giấc mơ một hôm nào đó, bạn thấy mình đang cố gắng hết sức tự tay chẻ khúc gỗ lớn thành những thanh củi nhỏ?

Việc nổ lực chẻ củi cũng giống như việc bạn đang gắng sức thực hiện những mục tiêu lớn bạn đặt ra trong cuộc sống của mình vậy. Mộng này nói cho bạn biết rằng, những mục tiêu đó sắp thành hiện thực rồi nhưng bạn cần chú ý đến những âm mưu, lòng đố kỵ của những người quanh bạn. Đó là những trở ngại bạn có thể gặp phải trên con đường đến với thành công.

Bạn đang xây nhà có vẻ như sắp hoàn thành rồi nhưng bỗng nhiên bạn nhận ra số gỗ mà mình nghĩ sẽ đủ dùng hết mất rồi. Nhưng thật may mắn, ai đó có thể là hàng xóm chăng đã mang đến cho bạn một xe gỗ. Thật may mắn! Nếu giấc mơ của bạn giống câu chuyện vừa rồi thì bạn cũng đoán ra được đây là một giấc mơ tốt phải không nào?

Xe gỗ được mang đến được ví như tài lộc. Người đem xe gỗ đến như nguồn lực hỗ trợ bạn trong công việc làm ăn buôn bán. Hãy trân trọng và biết ơn người đã mang xe gỗ đến cho bạn vì ngoài khả năng họ có thể giúp đõ bạn về vật chất, họ còn giúp bạn mở rông phạm vị kinh doanh nữa đấy.

Theo xsktmienbac, những con số may mắn mà soi cau loc phat đưa ra giải đáp giấc mơ thấy gỗ là là: 09 – 38– 72.

>>>> Bài viết liên quan : Giải mã giấc mơ bị mắng chửi