Theo khoa học phong thủy thì những căn nhà cuối ngõ thường mang lại vận khí xấu do con đường cụt làm sinh khí trong mảnh đất không được tương thông, lưu chuyển tuần hoàn. Để tìm hiểu kĩ hơn về phong thủy nhà cuối ngõ mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây của nhé. Cùng sxmb giải mã giấc mơ này nhé!


Theo suy nghĩ của mọi người, chọn nhà cuối ngõ cụt sẽ an toàn hơn. Nhưng thực tế thì không phải như vây vì sẽ chịu sự hạn chế về kiến trúc, vì nhà cuối ngõ không thể xây đẹp như nhà ở các vị trí khác.

Trong trường hợp bắt buộc phải xây nhà ở đây thì cần lưu ý điều này: Cần phải tính trước và lưu lại con đường thông sang nhà phía sau đề phòng nếu có hỏa hoạn còn đường thoát.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi vào ngõ cụt trong giấc mơ của chính mình thì giấc mơ này này cho thấy rằng bạn đang có những hạn chế trong suy nghĩ, sự tư duy và cách giải quyết vấn đề của mình. Bạn hãy xem xét lại trong thực tại của mình những vấn đề gì mà bạn cần phải đưa nó ra một con đường lớn hơn và sáng sủa hơn để tình huống đó cũng được rõ ràng hơn.
+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình và người yêu đi lạc đường thì điều đó là những dự cảm không tốt cho mối quan hệ của hai bạn . Rất có thể các bạn sẽ giận nhau hay xích mích điều gì đó.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình và những người bạn cùng bị lạc đường thì đó là điềm báo sự bè phái của các bạn không thực sự là điều cần thiết và nó có thể gây ra một số hậu quả.
Mơ thấy hẻm cụt
Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một con hẻm hay ngõ cụt thì điều này cho thấy rằng bạn đang có những hạn chế trong cách tư duy và giải quyết vấn đề. Hãy xem xét lại trong cuộc sống thực tại đang có vấn đề gì khiến bạn gặp khó khăn để giải quyết, hãy bình tĩnh và sáng suốt để đưa ra cách nhìn nhận đúng đắn