Khi mo thay vang là giấc mơ khiến bạn cảm thấy thích thú và ao ước có được nhiều vàng như vậy. Tuy nhiên, mơ thấy vàng có điềm báo gì không. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn nhé

Trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy nhẫn vàng thì nếu còn độc thân, khả năng cao bạn sắp tìm được người bạn đời của mình, nên nắm bắt cơ hội tốt này. Còn nếu bạn đã có gia đình thì bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ người thân và con cái. Trong trường hợp này, mơ thấy vàng đánh con gì thì  con số may mắn là 20.
Nằm mơ thấy đang đếm tiền, vàng, bạc… là chỉ bạn sắp bị kiện tụng về tài chính; hoặc là lời nhắc nhở rằng bạn quá tham lam, nên đề phòng.

mo thay vang

Mơ thấy dây chuyền vàng: giấc mơ với ý nghĩa về tình cảm. Tình cảm yêu đương, tình cảm gia đình đang rất tích cực đẹp khiến cho tâm trang bạn hết sức thỏa mái và nhẹ nhõm. Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con: 77.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đeo nhẫn vàng thì chứng tỏ bạn sắp đón nhận một tình yêu đích thực đến với mình. Nếu bạn biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này, một kết quả có hậu sẽ không còn xa vời. Nếu người mơ thấy mình đeo nhẫn vàng là nam thì khả năng cao bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình. Trong trường hợp này, con số may mắn là 10.
Nằm mơ thấy bạn đào được vàng, hay hốt được một đống tiền lớn, bạn nên cẩn thận sức khỏe, tai nạn.
Mơ thấy mua vàng: điềm báo của giấc mơ này là về công việc đang gặp khó khắn, bê trễ bạn cần phải bỏ ra lo lót để mọi chuyện thông tỏ. Nằm mơ thấy sắm vàng là giấc mơ hao tốn tiền tài, bạn chả thể nào khiến cho khác phải chăng. Mơ thấy sắm vàng đánh con: 24.
Khi bạn nằm mơ thấy mình nhặt được vàng thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp găp phải chuyện đen đủi. Nguy cơ hao tổn vể tài chính có thể khiến bạn mệt mỏi và suy nghĩ nhiều. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết nếu bạn đang làm việc nhóm với nhiều người thì nên cẩn thận về lời nói và hành động của mình vì mọi người đang tỏ ra ganh ghét vì bạn ích kỉ và không biết tôn trọng ý kiến của mọi người. Trong trường hợp này, con số may mắn là 92
Nằm mơ thấy bạn mang tiền ra đặt cược cho những ván bài, bạn sắp bị hao tài
Nằm mơ thấy mất vàng: điềm báo kể là công tác mang đến thu nhập chính cho bạn đang gặp chuyện xấu, tiền của mất mát. Giấc mơ này còn cho thấy bạn có thể sắp bị mất cắp hãy cẩn thận. nằm mê thấy mất vàng bạn nên đánh con: 07.

Xem thêm: mơ thấy con sâu