Mourinho đang hoàn thiện việc bán 3 hậu vệ

Theo như thống kê từ livescore cho biết , từng được đánh giá là Một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Premier League nhưng kể từ khi chuyển sang đầu quân cho Quỷ Đỏ hồi mùa Hè năm 2014, Luke Shaw thường xuyên phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. Điều đó khiến hậu vệ người Anh sa sút phong độ và dần đánh mất vị trí chính thức.

Ngoài ra, do không “được lòng” Huấn Luận Viên Mourinho nên Shaw rất ít khi có cơ hội được vào sân thi đấu. Vì vậy, cầu thủ 22 tuổi khó có thể tìm lại phong độ đỉnh cao.

Mourinho đang hoàn thiện việc bán 3 hậu vệ

Với trường hợp của Danny Blind, cầu thủ này được đánh giá cao ở khả năng đọc tình huống, phát động tấn công. Bên cạnh đó, Blind còn có thể chơi ở nhiều vị trí như hậu vệ cánh trái, trung vệ hay tiền vệ phòng ngự. Tuy vậy, điểm yếu về thể lực khiến tuyển thủ Hà Lan không thể thích nghi với cách chơi thiên về tốc độ và sức mạnh ở Premier League. Tương tự như Blind, Darmian cũng khá đa năng khi có thể chơi được mọi vị trí nơi hàng hậu vệ. Đồng thời, cựu cầu thủ Torino cũng xuất sắc ở khả năng phán đoán tình huống. Thế nhưng, điểm yếu lớn nhất của anh chính là tốc độ và thể lực.

Theo tiết lộ của tờ báo bóng đá Telegraph, Huấn Luận Viên Mourinho đã quyết định sẽ bán Blind, Darmian và Shaw trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông đến nhằm có kinh phí tái đầu tư vào thương vụ khác. Hiện tại,theo như du doan bong da thì Darmian đang thủ được sự quan tâm từ Juventus. Trong khi đó, Shaw được Arsenal, Tottenham săn đón, còn Blind chưa có đội bóng nào quan tâm.

Nếu bán được cả 3 cầu thủ kể trên, Mourinho sẽ tậu thêm hậu vệ mới nhằm gia cố sức mạnh cho hàng thủ M.U. Được biết, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chỉ thích những mẫu hậu vệ có nền tảng thể lực dồi dào để lên công, về thủ toàn diện.