Cùng chuyên gia xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Quý Mão dự đoán tài vận năm mới nhé!

TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng tương đối tốt đẹp nhưng bạn cần tin tưởng chồng côn không nên ghen tuông mù quáng và chăm sóc gia đình tốt hơn để cuộc sống gia đình tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần đề phòng các bệnh chân tay và đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì những chuyện không đâu, bạn cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên cẩn thận nhất là trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nhé.
Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, lại càng nên cẩn thận trong giao tiếp với nữ giới. Rất dễ gây thêm lụy phiền, tiền bạc tốn hao, có thể bị tai tiếng.

tu-vi-quy-mao

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng chưa nên lập gia đình vì gặp Hung niên, cố gắng chờ năm sau dù sao thì cũng đã muộn rồi.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (49 tuổi), Tân Hợi (48 tuổi), Quý Mão (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (47 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.
Bình giải vận hạn tuổi Quý Mão năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi 2018 tuổi Quý Mão nam mạng năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc, gia đạo có nhiều rối rắm, dễ sinh chán nản, bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim Quý Ông ít phần tác hại, trong rủi có may.

Xem tử vi Quý Mão 2018 nam mạng năm nau quý bạn gặp hạn ngũ mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp, gây hao tiền, mất của.

Xem bói tuổi Quý Mão năm 2018 nam mạng về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.