Có rất nhiều người luôn thấy lo lắng cũng như là tò mò muốn biết vận hạn của mình trong năm mới 2018 này. Và người tuổi Tý cũng nằm trong số đó. Để trả lời những thắc mắc đó chúng ta cùng đọc bài viết sau cũng như là xem tử vi 2018. Để biết chi tiết tử vi vận hạn 2018 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, tài chính, sức khỏe gia đạo công danh. Những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe .Và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018. Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho nam mạng Nhâm Tý nhé!
Luận chi tiết vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng

tu-vi-2018-tuoi-nham-ty-nam-mang-1

Năm nay Quý Anh gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh mạng Mộc, cũng nhẹ phần hư hại, trong rủi có may.

Xem bói tử vi năm nay quý bạn mắc phải Hạn Ngũ Mộ, cẩn thận phòng mất của, mất tiền vì bị trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.
Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu có các sao cố định:

1/Thiên mã, Thiên việt, Thiên trì, Phi liêm, Tang môn, Cỏ thần.
2/ Thái tuế, Tướng quân, Hóa lộc.
3/ Hoa cái, Long trì, Quốc ấn, Quan phù, Bệnh phù, Tuần, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/ Nguyệt đức, Đại hao, Tử phù, Kiếp sát, Phá toái, Tuần.
2/Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Phục binh, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.
3/ Phượng các, Giải thẩn, Thanh long, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Hóa kỵ.