Theo tin mới nhất cho biết, thương vụ Neymar 222 triệu euro là lời khẳng định của PSG, của những ông chủ siêu giàu người Qatar – rằng loại gì ko sắm được bằng tiền thì sẽ tậu được sở hữu tất cả tiền. Thế nên, đừng ngạc nhiên giả dụ biết rằng Neymar chỉ là bước bắt đầu của thời kỳ rút ruột Barcelona hùng mạnh mà PSG đang thực hiện.

Barcelona sở hữu thể không thành công trong lịch bóng đá mùa giải mới đây, nhưng thế giới bóng đá đều phải khâm phục trước sức mạnh hủy diệt của bộ ba MSN (Messi – Suarez – Neymar). Mọi đội bóng đều muốn với 1 cây đinh ba như thế, song ko phải đội bóng nào cũng làm được. Ngay Các bạn vô địch châu Âu hai năm qua, Real Madrid khi đặt bộ ba BBC bên cạnh MSN cũng đều phát triển thành “nhỏ bé”.

bởi thế, đừng hỏi tại sao giới chủ PSG sau lúc chiêu tập thành công Neymar mang giá 222 triệu euro, lại đang tính cuỗm nốt cả Lionel Messi. Cầu thủ lý tưởng hàng đầu lịch sử bóng đá là nỗi thèm khát của mọi đội bóng. Neymar có thể trẻ hơn, nhưng so sánh về chừng độ bùng nổ cũng như sự ổn định, siêu sao người Brazil vẫn còn ở 1 khoảng cách thức tương đối xa.

Tờ L’Equipe cho hay những ông chủ no ấm tưởng chừng vô biên của PSG đang tính đến chuyện chiêu tập Messi. Kiên cố tầm ảnh hưởng của thương vụ này còn lớn hơn nhiều so với hiệu ứng Neymar đem đến. Nếu như cho rằng PSG sẽ giới hạn lại khi đã sở hữu Neymar thì Đó sẽ là 1 sai lầm.