Người có cằm vuông sẽ có vận mệnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp, tình duyên và tính cách của những người sở hữu chiếc cằm vuông cùng chin.vn qua bài viết sau.

1. Tìm hiểu về cằm vuông

Cằm vuông là dáng cằm có đặc điểm với khung xương to, bạnh ra, vuông vắn làm mất đi độ vành cong của xương cằm nên nhìn tổng thể khuôn mặt trông thiếu hài hòa và không cân xứng.

Xét trên phương diện thẩm mỹ, người có cằm vuông bạnh là dáng khuôn mặt thô, xấu không phù hợp với tiêu chuẩn gương mặt đẹp của người Á Đông. Đa phần những người cằm vuông thường trông kém duyên dáng hơn so với cằm V line, trái xoan hay con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Tướng người có cằm vuông thế nào

Theo đánh giá trong nhân tướng học, những người có cằm vuông đoán biết tương lai “tam đình bình đẳng” một mẫu cằm lý tưởng cho đàn ông. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì không được xinh đẹp, duyên dáng.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ cằm vuông được đánh giá chung là người giỏi giang, biết chịu đựng hi sinh nhưng tương lai không trọn vẹn: thành công sự nghiệp, lận đận chuyện gia đình.

nguoi-co-cam-vuong
Tướng người có cằm vuông
  • Hậu vận: độc lập, tự chủ trong công việc. Phụ nữ cằm vuông thường là người thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống dư giả tới khi về già. Đường chỉ tay định cư nước ngoài rất quan trọng đối với những ai muốn tạo dựng sự nghiệp ở một vùng đất khác.
  • Tính cách: mạnh mẽ, là người có tính tình thật thà, chu đáo, chịu khó trong công việc. Nữ giới cằm vuông là mẫu người phụ nữ của gia đình, họ rất biết quan tâm chăm sóc gìn giữ hành phúc.
  • Tình duyên: người cằm vuông sống rất chung thủy, yêu hết mình nhưng cá tính mạnh mẽ đôi khi khiến người bạn đời bị lép vế. Điều này khiến người đàn ông không vui, dễ xảy ra cãi vã.

Đối với nam giới

Từ xưa, con trai cằm vuông được nhận xét là những người có tướng số tốt, may mắn và thường có được giúp đỡ từ những người xung quanh.

  • Hậu vận: đường công danh sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống tương lai khá giả, sung túc có của ăn của để. Nếu người đàn ông có mặt vuông chữ điền thì còn giỏi giang toàn diện, vận số tốt tới già.
  • Tính cách: hòa đồng, thẳng thắng, là người có trách nhiệm nên có nhiều bạn bè, khi gặp khó khăn hay có nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.
  • Tình duyên: tính cách người đàn ông có cằm vuông có đôi chút gia trưởng, bảo thủ. Vì vậy, trong chuyện tình cảm không được thuận lợi. Nếu biết tiết chế thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nhìn chung những người có cằm vuông là những người thành công trong sự nghiệp. Tính cách của họ rất thành thật, thẳng thắn. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm của họ thì không quá thuận lợi.