Bạn biết đó, diện mạo đẹp từ cách phối đồ đi làm hằng ngày không chỉ giúp tạo ấn tượng tốt với lãnh đạo và đồng nghiệp, mà còn giúp bạn tự tin và làm việc hiệu quả hơn. Các nàng công sở vẫn có thể vừa trở thành tín đồ thời trang mà không cần phải phá vỡ bất cứ quy tắc thời trang công sở cứng nhắc nào của công ty mình, cùng xem nhé.Vậy, hãy cùng thoitrangcongsonu.net tìm hiểu về các nguyên tắc này nhé!
Làm bạn với áo sơ mi
Trang phục này vừa thừa cũng vừa thiếu nếu bạn có quá nhiều chiếc sơ mi cùng một style. Không phải sơ mi lúc nào cũng “hộp”, nghiêm túc, hãy đa dạng hóa tủ quần áo của bạn bằng cách mặc đẹp công sở với những chiếc sơ mi chít eo, sơ mi tay lửng, sơ mi họa tiết nhẹ nhàng… để có thể phối với nhiều dạng quần, váy khác nhau. Lưu ý, cổ sơ mi không nên thấp hơn xương đòn quá 10cm, khi ấy đó sẽ là chiếc áo kiểu chứ không phải sơ mi. Cổ áo sơ mi không nên thấp hơn xương đòn quá 10 cm.

 

cách mặc đồ công sở đẹp

Chúng ta nên chọn lựa những màu sắc sặc sỡ
Các cô nàng chúng ta vẫn thường nghĩ phải trung thành với những màu tối như đen, nâu, xám…chúng ta hãy phá cách để chọn cho mình những màu nổi bật hơn như vàng, xanh, đỏ, hồng….Những màu sáng giúp cho chúng ta khiến các đồng nghiệp sẽ nhìn thấy luôn sự tươi tắn của các bạn trong sắc thái cũng như công việc. Ngoài ra, mặc màu sáng chúng ta sẽ thấy yêu đời hơn, tự tin hơn. Khi tự tin thì trong công việc chúng ta hoàn thành cũng rất tốt.ư
Không bao giờ để quần áo bị nhăn
Quần áo của bạn có thể chỉ là những thương hiệu bình dân, nhưng điều quan trọng là bạn phải là quần áo cẩn thận, phẳng phiu trước khi đi làm, đó chính là chìa khóa giúp tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp, sang trọng. Nếu không có thời gian, hãy chú ý chọn mua những chất liệu ít nhăn. Còn nếu muốn luôn là người ăn mặc đẹp, hãy đầu tư mua một chiếc bàn là hơi nước.
Hạn chế tối đa áo sát cánh
Không phải quá cổ hủ, nhưng áo sát cánh, áo hai dây thể hiện phong cách ăn mặc thiếu lịch sự nơi công sở. Nếu không khéo chọn chất liệu, bạn cũng dễ rơi vào tình trạng mặc áo ngủ đi làm. Lưu ý, nếu thích áo không tay, bạn nên chọn phần vai áo đủ rộng để che hết phần vai. Nếu mặc áo hai dây, bên ngoài bạn hãy thêm chiếc áo khoác ngắn. Hạn chế tối đa đến mức có thể những chiếc áo tay sát cánh sẽ giúp bạn có gu thời trang mặc đẹp công sở không bị diêm dúa.

 

Xem thêm: Nên ăn gì giúp não khỏe mạnh