Nhận định thể thao, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Juventude vs Gremio (RS) diễn ra vào 07:30 – 23/05/2019. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

Nhận định, dự đoán bóng đá Juventude vs Gremio

Những bất ổn ở mùa giải này vẫn chưa có lối thoát dành cho Gremio. Họ đang thể hiện sự “việc nhà thì nhác” của mình khi chưa có chiến thắng nào ở giải VĐQG Brazil, trong khi đó 2 chiến thắng có được lại đến từ loạt trận tại Copa Libertadores.

Dù thi đấu ở giải đấu cao hơn so với Juventude song Gremio cũng không được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Cùng với đó là kết quả đối đầu vượt trội trong quá khứ với 7/10 chiến thắng gần nhất trước Juventude. Gần như sự tệ hại ở mùa giải này đã kéo Gremio xuống mức thấp nhất để người hâm mộ có thể tin tưởng.

Trong khi đó, Juventude đang cho thấy họ hoàn toàn có thể thay đổi lịch sử đối đầu trước Gremio. Kể từ sau trận hòa trước chính Gremio, đội bóng này đã kéo dài chuỗi bất bại lên con số 9 trận. 7/9 chiến thắng trên sàn châu Á là đủ để người hâm mộ tin tưởng Juventude vào lúc này.

Thông tin xung quanh
– Gremio thua tỷ lệ cá cược 12/20 trận gần nhất.
– 13/20 trận gần nhất của Gremio có tối thiểu 1 bàn hiệp 1.
– Estudiantes thua kèo 11/20 trận gần nhất.
– 13/19 trận gần nhất của Estudiantes có tối thiểu 1 bàn hiệp 1.
Đặc biệt
Tối đa 2 bàn thắng
15/20 trận gần nhất của Gremio có tối đa 2 lần lưới rung. 13/20 trận gần nhất của Estudiantes có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng khó có ngoại lệ.
Đội hình dự kiến

Chuyên gia kết quả bóng đá hôm nay nhận định: Juventude +3/4

Dự đoán: Juventude 2-1 Gremio