Angelina và Brad Pitt từng được mệnh danh là cặp đôi lý tưởng được cả thế giới ca tụng về chuyện tình đẹp ấy đã kết thúc sau 12 năm. Sự chấm dứt đem đến sự tiếp nuối phổ biến người mến mộ. Trở chân tình điểm của dư luận. 1 thắc mắc được đặt ra là đây liệu mang phải là nhân nghiệp báo ứng đối mang họ hay không?
Thế là cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm của cặp đôi vàng Hollywood đã đến hồi kết thúc. Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức ly hôn vào ngày 15/9. căn nguyên chính là sự bất đồng trong ý kiến nuôi dạy con loại . Nhưng cũng sở hữu tin đồn rằng, người thứ ba xuất hiện đã cướp Brad Pitt khỏi tay Angelina Jolie.

brad-pitt-angelina-jolie-phunutoday1

mang không ít lời đồn đoán từ chuyện tình này của họ. Họ cho là Angelina đang phải chịu hậu quả do đã từng phá hoại hạnh phúc của Brad Pitt và Jenifer Aniston và nay phải chịu điều như vậy từ kẻ thứ 3.

Sau khi chính thức hẹn hò, Angelina Jolie từng bị gắn cho loại mác “giật chồng” người khác. Và nay, minh tinh màn bạc lại chịu kết cuộc như vậy , bị người khác “giật mất chồng”, dù ngừng thi côngĐây là tin đồn đoán hay sự thực đi chăng nữa thì cũng khiến nhân gian chưa dừng đàm luận .
Xét về giác độ tôn giáo chuyện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn, nhất là Phật giáo, hiểu một cách thuần tuý , nhân nghiệp báo ứng chính là làm thiện được quả báo thiện, khiến điều ác bị nghiệp báo ác, cũng như “gieo nhân nào gặp quả ấy”.
Còn đề cập rộng hơn, mỗi hành vi xấu ác đều phải chịu nghiệp báo tương thích với hành vi Đó. Căn cứ vào những hành vi xấu ác nặng nhẹ mà sở hữu nghiệp báo khác nhau. Trung tâm thống kê xo so mien nam cho rằng không nên suy đồn lung tung đôi khi vô tình cũng tạo nên nghiệp.

làm cho phổ quát điều ác thì sẽ phải chịu khổ dưới địa ngục tạo ác nhẹ sẽ chuyển sinh thành con vật chịu khổ hết kiếp súc sinh thì chuyển về kiếp người lại phải chịu điều tương tự . giả dụ thông gian , cặp bồ , phá tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác thì trước sau mọi thứ thấp đẹp của mình cũng sẽ mất vào tay người khác…

Lời Phật dạy, Nhân – Duyên – quả báo luôn song hành mang nhau. Nhân cần yếu Duyên, mới sinh ra Quả. nghiệp báo sở hữu Hiện Báo, Sinh Báo và Hậu Báo. rất nhiều đều tùy theo cái Duyên của mỗi người.