Top 1: Tuổi Dậu

Theo lich am 2018 trong những ngày đầu của tháng 2 này người tuổi Dậu sẽ nhận được những tin vui trong chuyện tình cảm, các bạn sẽ có một tháng với đầy ắp những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Với những bạn còn độc thân thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời để gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ và tìm ra ý trung nhân thích hợp cho mình. Đứng bỏ lỡ những cuộc hẹn bất ngờ nhé vì đó có thể là sự khởi đầu cho những mỗi quan hệ mới và đơm hoa kết trái sau này.

Với những tuổi Dậu đã có đôi thì đây là thời gian ngọt ngào và hạnh phúc tột cùng bởi những điều lãng mạn và bất ngờ mà cả hai dành cho nhau. Người tuổi Dậu vốn ưa lãng mạn nên có lẽ họ sẽ được đón nhận những điều đầy bất ngờ trong ngày lễ tình nhân sắp tới đây. Hãy luôn giữ những điều ý vị tuyệt vời ấy để mọi khoảnh khắc vẫn luôn vẹn nguyên như ngày đầu bạn nhé.

Top 2: Tuổi Thìn

Con giáp đứng thứ năm trong vòng tròn sinh mệnh này luôn vui vẻ và rạng ngời trong tháng 2 này nhờ những điều ấm áp của tình yêu mang lại. Bạn và người ấy sẽ luôn quấn quýt, gắn bó không rời, điều này cũng khiến bao người cảm thấy ghen tỵ vì quá đỗi thân thương và ngọt ngào. Là người mạnh mẽ quyết đoán nhưng trong tình yêu những người tuổi Thìn cũng khá lãng mạn, một món quà nhỏ cũng giúp họ cảm thấy vui cả ngày.

Bạn sẽ luôn sống trong niềm hạnh phúc lâng lâng và bình yên bên ngày ấy. Hai bạn có thể ở bên nhau quên ngày tháng, dù bão tố mây giăng thì chỉ cần ở bên cạnh nhau, lúc nào cũng sẽ thấy an yên. Hãy cũng chờ đón một ngày lễ tình nhân đầy ngọt ngào bên nhau nhé.

Top 3: Tuổi Tuất

Theo lich van nien người tuổi Tuất vốn rất thật thà và thẳng thắn, họ không mấy khi thể hiện tình cảm của mình ra ngoài. Nếu đã yêu ai thì sẽ hết long hết dạ hướng về phía người đó. Chính vì thế mà họ sẽ gặp được nửa kia vô cùng thú vị bù đắp vào khoảng trống đó trong tâm hồn. Con giáp này sẽ luôn sống trong những điều bất ngờ, thú vị mà đối phương kì công dành cho mình trong suốt tháng này. Bạn không cần làm gì cả, chỉ cần ở yên một chỗ và tận hưởng, mọi thứ đã có người ấy làm cho bạn.

Đôi khi bạn sẽ tự hỏi tại sao bản thân lại may mắn đến thế vì đã được gặp và trao trọn con tim cho một nửa đích thực ấy. Tháng này bạn sẽ phải hỏi lại câu ấy nhiều lần bởi sẽ có nhiều điều ngọt ngào hơn nữa chờ đợi ở phía trước đấy.

Theo LVS