Quý ông tuổi Ất Mão là người tao nhã, thanh lịch từ dáng vẻ đến tâm hồn. Thích sống cuộc đời trầm ổn, tự do thoải mái, thiếu ý chí tiến thủ, khó làm việc lớn, nhưng dễ thành công trong việc xây dựng gia đình bình thường. Quý ông tuổi Ất Mão là người rất thông minh nhưng bản chất hiền hòa, sẵn sàng làm vui lòng người khác để được an thân. Nếu theo đường khoa bảng, công danh dễ tạo, sự nghiệp khá hơn vào các ngành có tính cạnh tranh, nhiều đòn phép. Cùng xem tử vi năm 2018 cho nam Ất Mão nhé!

Số có Bệnh phù và Lục xung chiếu mạng, thường bị ốm đau, yếu đuối từ thể chất đến tinh thần, cuộc sống đổi dời nhưng không quá thăng trầm. Lập gia đình muộn thì tránh được tan vỡ. Phải trên 40 tuổi, sự nghiệp mới vững vàng tương đối, vì còn phải bị chao đảo phần nào. Nếu thường gây tạo thiện nghiệp, hậu vận sẽ an nhàn, phú túc. Tuổi già được nhiều phúc lộc.

nam-mang-at-mao
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn, nhưng có thành tựu lớn. Tiền bạc có phần tiêu hao, thất thoát. Có cơ hội tốt cho danh lộc. Tháng 3: Gia đình, tình cảm bất an, phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi về nhà đất, chỗ ở, công việc có thu nhập xứng đáng. Có một kẻ chống phá nhưng vô hại. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt, hay được người giúp đỡ, đi xa có lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình tình cảm có buồn nhiều hơn vui, dễ bị tai tiếng gây bất ổn cho công việc và gia đình. Tháng 9: Có chuyện rủi ro, tiền bạc tổn hao. Đề phòng bệnh nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Vượt qua khó khăn, danh lộc tăng, có nhiều niềm vui. Cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Tháng 12: Tài lộc tăng nhưng cũng nhiều rối rắm, đừng thấy thuận lợi mà khởi tâm làm nhiều chuyện lớn.
Tử vi Ất Mão năm 2018 nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo vận hạn tuổi Ất Mão năm 2018 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.