Mùa hè đến cũng là mùa lên ngôi của các loại đồ uống, mà nổi bật trong số đó là một thành viên mới của gia đình trà sữa-trà sữa Thái. Với hương vị ngọt ngào của sữa tươi và mùi thơm của trà túi lọc cùng những miếng thạch, trân châu kết hợp với hương vị mà bạn yêu thích món trà sữa Thái trở thành món đồ uống hoàn hảo cho các bạn giải nhiệt trong mùa hè. Hãy cùng chuyên mục địa điểm ăn uống của Chin.vn  tham khảo đâu là những quán trà sữa Thái đang thu hút sự chú ý của giới trẻ Hà Nội nha.

1 . Quán trà sữa Thái Lan, 39 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm

Quán trà sữa Thái Lan, 39 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm

Trà sữa thái ở đây có hương thơm khá đậm, ngon mà không quá ngọt thay vì kết hợp với trân châu như các loại trà sữa thông thường, trà sữa thái ở đây được cho thêm những miếng thạch đen giòn, mát lạnh có tác dụng giải nhiệt rất tốt trong mùa hè. Ngoài ra một ly trà sữa thái ở đây có giá 20k mà được đầy một ly, đảm bảo bạn uống xong là no căng bụng và hoàn toàn thoát khỏi cái nắng nóng mùa hè.

2. Trà sữa Thái, 107 Giảng Võ, Đống Đa

Trà sữa Thái, 107 Giảng Võ, Đống Đa

Nổi tiếng là một trong những “tụ điểm” ăn uống dành cho teen quán này luôn cập nhật những xu hướng món ăn mới nhất vì vậy trong mùa hè này thực đơn của quán không thể thiếu món trà sữa Thái. Trà sữa Thái ở đây là trà thái đỏ có mùi thơm nhẹ dịu, không ngọt gắt kết hợp giữa việc thưởng thức một ly trà sữa Thái với việc ngắm phố phường sẽ làm buổi tối của bạn thêm phần thư giãn, tuyệt vời.

3. Trà sữa Thái Lan, 42S Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Trà xanh Thái Lan, 42S Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Chỉ với 10k một cốc trà xanh sữa Thái bạn sẽ được thưởng thức cả một cốc trà xanh Thái Lan bổ dưỡng, mát lạnh, trà matcha trà xanh này có mùi thơm nhẹ, ngọt ngọt, mát lạnh không cần thêm bất cứ “phụ kiện” nào món trà xanh này cũng đã chinh phục rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Rõ ràng có thể khẳng định món trà xanh Thái Lan này đảm bảo là món đổ uống đảm bảo cả về số lượng, chất lượng và giá cả cho các bạn học sinh, sinh viên.

4. Trà sữa Thái Lan, số 9 Nguyễn Trãi, Hà Đông

Trà sữa Thái Lan, số 9 Nguyễn Trãi, Hà Đông

Khi đến đây thưởng thức món trà sữa Thái ở đây chắc chắn bạn phải công nhận đây là “quán trà sữa Thái ngon nhất ở Hà Đông” . Trà sữa Thái ở đây không bị nhạt và có vị nhờ nhờ như một số nơi, ngoài ra một cốc trà sữa Thái 25k còn có thêm thạch ăn giòn giòn, mát mát. Ngoài món trà sữa Thái quán còn có rất nhiều món đổ uống thơm, ngon với sự phục vụ nhiệt tình của anh chủ quán và nhân viên.

5. Trà sữa Thái, 33 Hàng Lược, Hàng Mã, Hoàn Kiếm

Trà sữa Thái, 33 Hàng Lược, Hàng Mã, Hoàn Kiếm

Nếu nói đến trà sữa Thái được pha chuẩn vị phải kể đến quán trà đá Thái Lan ở Hàng Lược. Trà sữa Thái được pha nhiều sữa, nhiều trà xanh đậm đà, vừa uống bạn vừa có thể thưởng thức những viên trân châu giai giai, ngọt ngọt nữa. Mặc dù quán trà sữa Thái này hơi nhỏ nhưng lại kết hợp cả take away chỉ 10k nên rất được lòng khách hàng.

6. Trà sữa Thái Lan, số 50A Đào Duy Từ

Trà sữa Thái Lan, số 50A Đào Duy Từ

Trà sữa Thái ở đây có giá nhỉnh hơn các quán khác một chút nên chất lượng cũng có tiếng hơn các quán khác mặc dù nhìn thoạt qua trà sữa Thái ở đây có cách pha giống với những quán khác nhưng hương sữa thơm nồng mà không ngán cùng vị trà sữa nhẹ làm không ít khách phải lưu luyến món đồ uống này sau mỗi lần đến đây thưởng thức.

Chuyên mục “tối nay ăn gì” vừa mới giúp bạn tìm hiểu những quán trà sưã Thái nổi tiếng ở Thủ đô với những món trà sữa Thái thơm, ngon hấp dẫn, có lễ đây sẽ là những điểm đến thú vị của bạn và bạn bè trong mùa hè này đấy.

 

Cập nhật thêm nhiều địa điểm ăn uống thú vị khác tại đây nhé!