Trong năm 2018, đời sống vật chất của Sư Tử được nâng cao với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Một số Sư Tử có thể sẽ thay đổi thói quen “sang chảnh” cố hữu của mình từ trước tới nay. Dù vậy, bạn vẫn không thể ngừng chú ý tới ánh đèn sân khấu. Sẽ có một vài thay đổi cơ bản diễn ra trong đời sống cá nhân và sự nghiệp của Sư Tử. Bạn có khả năng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, chạm tới nhiều mục tiêu hơn trong năm nay. Cùng xem tu vi năm 2018 của cung Sư Tử nhé!
Tháng 1: Đây là một tháng tràn đầy thú vị và niềm vui với Sư Tử và cũng là quãng thời gian để bạn nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tháng 2: Nếu như những Sư Tử có gia đình đang muốn có con thì đây là thời điểm tuyệt vời để mang thai, sinh con.

Tháng 3: Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là phải xem xét lại thái độ của mình với cuộc sống, nhìn nhận mọi thứ với góc nhìn tích cực. Đó là cách duy nhất để bạn có thể vượt ra khỏi khó khăn, tiến lên phía trước.

tu-vi-cung-su-tu

Tháng 4: Tháng này là tháng suôn sẻ tràn đầy may mắn với Sư Tử. Công việc của bạn rất thuận lợi, tiền bạc, kinh doanh đều tiến triển tốt.

Tháng 5: Công việc, tình hình kinh doanh của Sư Tử đều thuận lợi và suôn sẻ. Nhưng bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình.

Tháng 6: Đây là một tháng thành công. Bạn sẽ đạt được các mục tiêu của mình. Nhưng những thành công này sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng về tinh thần. Nên hãy cố gắng giữ bình tĩnh để mạnh mẽ vượt qua.

Tháng 7: Trong tháng này, sẽ có một số bí ẩn, thôi thúc bạn tìm hiểu và khám phá. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và đừng tỏ ra quá tò mò.

Tháng 8: Đây là tháng bạn nên thận trọng. Mọi quyết định quan trọng cần được hoãn lại và đẩy sang tháng sau. Suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì.

Tháng 9: Bạn cần phải chủ động nói chuyện nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ giữa bạn và anh chị em.

Tháng 10: Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động phải suy nghĩ khá nhiều trong tháng này. Sức khỏe bạn có thể bị suy giảm. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, thiên nhiên có thể giúp bạn nạp năng lượng và khôi phục sức khỏe.

Tháng 11: Đây là tháng dành cho những người thân yêu, bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tháng 12: Đây là quãng thời gian để cải tiến và thay đổi tình trạng hiện tại của bản thân trong cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn tiến bộ, từ đó thúc đẩy cuộc sống phát triển hơn.
uối tháng 12, Mặt Trời chiếu ngay sau lưng của khu vực của công việc của Sư Tử. Lúc này tham vọng dâng lên cao trào, đây có thể là thời gian bận rộn nhất trong năm, bạn đuổi theo công việc và thường cảm thấy mệt mỏi nhưng đổi lại, bạn sẽ có kết quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, trong tháng này nhiều khi bạn không thể hiện được sức mạnh của mình, lời khuyên là nên tận dụng sức mạnh tập thể, tránh làm việc một mình vì chỉ có như thế mới thấy rõ hiệu quả công việc được cải thiện và gánh nặng cũng được giảm bớt đi.