Người hâm mộ kiểm tra hình hộp Nickelodeon All-Star Brawl, có khả năng phát hiện ra một số nhân vật chưa được thông báo cho trò chơi sắp tới.

Nhiều thương hiệu đã cố gắng đánh bại  Super Smash Bros. bằng chính trò chơi của mình, nhưng rất ít thành công. Thật kỳ lạ, Nickelodeon hiện đang  giành được vương miện của Super Smash Bros. với một trò chơi chiến đấu mới về cơ bản là trò chơi  Super Smash Bros. với các nhân vật từ các chương trình truyền hình Nickelodeon khác nhau . Nickelodeon All-Star Brawl đã tạo ra khá nhiều tiếng vang cho dàn nhân vật thú vị của nó, và trong khi phần lớn danh sách vẫn còn là một bí ẩn, có vẻ như người hâm mộ đã tìm ra một số nhân vật chưa được công bố của trò chơi. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc

Nickelodeon All-Star Brawl Box Art Analysis có thể tiết lộ nhiều nhân vật hơn cho trò chơi

Đi theo hình hộp  Nickelodeon All-Star Brawl, người dùng Twitter MaximumFlyer đã tìm ra danh tính của các nhân vật khác nhau sẽ xuất hiện trong trò chơi. Hình ảnh  hộp Nickelodeon All-Star Brawl có phác thảo các nhân vật Nickelodeon mà không cho biết ai là ai, nhưng MaximumFlyer đã có thể tìm ra gần như tất cả mọi người được giới thiệu trên hình hộp và nó bao gồm các nhân vật không được công bố như một phần của ban đầu tiết lộ.

Cùng với các nhân vật khác đã được xác nhận trong  danh sách Nickelodeon All-Star Brawl , có vẻ như người hâm mộ có thể thêm Aang từ  Avatar: The Last Airbender , Korra từ  The Legend of Korra , Ren và Stimpy, và cuối cùng, Catdog vào danh sách. Không có nhân vật nào trong số này được xác nhận tham gia  Nickelodeon All-Star Brawl trong suất chính thức, nhưng tất cả đều có vẻ như là sự bổ sung rõ ràng cho trò chơi, đặc biệt là Aang và Korra.

Phần còn lại của các nhân vật được nhìn thấy trong hộp  Nickelodeon All-Star Brawl vẫn còn là một bí ẩn. Hai nhân vật Nickelodeon nổi tiếng mà có lẽ là khả năng rõ ràng nhất cho danh sách là Jimmy Neutron và Timmy Turner , và sẽ không ngạc nhiên khi có một  đại diện của Rocko Modern Life . Hiện tại, những người mong chờ  Nickelodeon All-Star Brawl sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu thêm về đội hình cuối cùng của trò chơi và những nhân vật khác sẽ góp mặt trong đội hình.

Như hiện tại, vẫn còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết về  Nickelodeon. Trò chơi được cho là sẽ có 20 màn chơi, nhưng chỉ có một vài trong số chúng thực sự được các nhà phát triển đặt tên. Nó được thiết lập để ra mắt vào mùa thu năm nay, nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Và cũng không rõ liệu nó sẽ có tính năng chơi chéo hay bất kỳ tiện ích nhiều người chơi trực tuyến hiện đại nào khác hay không. Tuy nhiên, có một điều mà người hâm mộ biết là  Nickelodeon All-Star Brawl có netcode khôi phục , điều này sẽ giúp nó vượt lên trên các trò chơi đối kháng khác khi nói đến trò chơi trực tuyến của nó.

Có rất nhiều nhân vật thú vị có thể tìm đường đến với trò chơi Nickelodeon  Super Smash Bros. này và hy vọng người hâm mộ không phải chờ đợi quá lâu để tìm ra tất cả những người đã thực hiện cắt giảm. Tham khảo, cách chơi game xếp bi cho người mới bắt đầu.

Nickelodeon All-Star Brawl sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.