8 tờ vé số trúng thưởng 160 triệu đồng ở miền Tây, đã bị đại lý vé số cấp 1 kiện đòi lại vì dãy số trúng thưởng bị sai.

Theo tin tức trên tin báo, TAND đô thị Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đang thụ lý đơn kiện đòi tiền vé số trúng thưởng của ông Danh Hoàn (trú tuyến phố Ngô Quyền, phường một, TP.Sóc Trăng), chủ đại lý vé số cấp một sở hữu bị đơn là bà Hồ Thị Thanh Bằng (trú tuyến phố Nguyễn Huệ, xã 9, TP.Sóc Trăng).

Vào ngày 12/9, vợ chồng bà Bằng đến đại lý của ông Hoàn đổi 8 tờ vé số, mỗi tờ trúng thưởng 20 triệu đồng sở hữu số 42276. Đây là vé số của doanh nghiệp XSKT tỉnh giấc Kiên Giang mở thưởng ngày 6/9/2015.Trước lúc trao 160 triệu đồng tiền trúng số, ông Hoàn đã kiểm tra những tờ vé số bắt buộc bà Hằng ghi thông tin, ký tên vào mặt sau của các tờ vé số.

Hình ảnh Trúng số hơn trăm triệu bị đòi lại ở miền Tây số 1
Trúng số hơn trăm triệu bị đòi lại ở miền Tây. Ảnh Zing

Ngoài ra, sau chậm tiến độ hai ngày, ông Hoàn liên lạc lại mang vợ chồng bà Bằng đề nghị trả lại tiền trúng số, vì trong khi dò số có sự nhầm lẫn. 8 tờ vé số vợ chồng bà Bằng tới đổi thực tại sở hữu số 44276 chứ không hề 42276.

Vợ chồng ông Bằng ko đồng ý trả lại tiền, do vậy ông Hoàn đã khởi kiện ra tòa án.

San sẻ trên báo Tiền Phong, vợ chồng bà Bằng khẳng định, không thể có sự nhầm lần, và nghi ngờ ông Hoàn đã tráo vé số thúng thưởng thành vé số ko trúng thưởng cho bà ký. Theo bà, khi ông Hoàn chuyển cho bà điền thông tin và ký tên, 8 tờ vé số đã lật sẵn mặt sau, cứ thế bà ngồi ký tên chứ ko rà soát mặt trước của vé số.Báo kiến thức Trực Tuyến dẫn lời ông Minh (chồng bà Bằng) cho hay, tờ vé số được ông tậu tại Châu Đốc (An Giang) trong khoảng 1 người bán vé số dạo. Ngày 12/9, ông đã dò số và phát hiện gần như 8 tờ đều trúng số 20 triệu đồng. Để kiên cố, ông cũng đã lên mạng rà soát rồi mới ra đại lý vé số của ông Hoàn để đổi.Theo ông Minh, tổ chức Xổ số kiến thiết thức giấc Kiên Giang đã công nhận lô vé sở hữu số 42276 trúng giải 20 triệu đồng ngày 6/9 đã được đơn vị chuyển về đại lý Hồ Kinh Đậu ở Châu Đốc.

Nguồn : báo đàn ông hôm nay