Trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt thì chiếc bàn thờ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đây là không gian quan trọng để thờ, là thế giới thu nhỏ của người đã khuất trong gia đình. Vậy nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy bàn thờ. Cùng xổ số đồng nai hôm nay tìm hiểu giấc mơ này nhé

+ Nếu như bàn mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗ dưng bốc cháy thì đó là điềm báo mộ phần của các thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị sập thì eo chuyên gia giải mã của dự đoán kqxs  gia đình bạn sắp có tai ương, nếu kiện tụng thì khó mà đạt được điều mình mong muốn.
Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.
Thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy ước muốn của bạn chưa thể hoàn thành. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công của bạn sẽ khá cao nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó
Tuy nhiên, những điềm báo trên cũng chỉ là dự báo, mọi việc thành bại còn phụ thuộc vào chính bản thân mình, do dó đừng quá vui mừng ỷ lại nếu gặp điềm tốt và đừng bi quan nếu là điềm dữ bạn nhé!
Theo xsmn  giấc mơ bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người có lòng tốt bụng cũng như rất biết hy sinh vì một người khác những lợi ích cá nhân của chính mình. Đồng thời, bạn có bày tỏ những quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.
Mong rằng, sau khi tham khảo những chia sẻ từ bài viết: Nằm mơ thấy bàn thờ – giảimã giấc mơ thấy bàn thờ, thì bạn sẽ tìm được cho mình lời giải thích xác đáng nhất về giấc mơ của chính mình.