Hình ảnh một con rắn sống một cách mạnh khỏe trong giấc mơ không những là người bảo vệ bạn mà còn thể hiện một sự đổi mới tích cực trong tương lai sắp tới của bạn. Chú ý nếu con rắn trong giâc chiêm bao cắn bạn, bạn nên đề phòng cẩn thận tránh những tai nạn hoặc vận đen sẽ tới trong khoảng thời gian tới. Nhiều nhà khoa cho rằng, rắn còn là biểu tượng của tình dục nên nếu bạn mơ thấy rắn, cũng có thể do bạn đang thiếu thốn về mặt tình cảm đó. Trong giấc ngủ mình Nằm mơ thấy giết rắn cho thấy bạn thay đổi bản thân, hay có một con đường mới dành riêng cho mình. Chuyên gia xổ số kqxsmb sẽ giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ này nhé!
Nằm mơ thấy rắn thể hiện nội tâm dữ dội

Theo ông Carl Jung thì giấc mơ thấy rắn thể cho cuộc đấu tranh nội mạnh mẽ và dữ dội. “Những giấc mơ rắn luôn thể hiện sự khác biệt giữa thái độ của tâm thức tỉnh táo và bản năng. Rắn trong giấc mơ chính là sự nhân cách hóa của nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm” ông Carl Jung đã từng nhận định như vậy

Đối tượng thường xuyên nằm mơ thấy con rắn

Theo nhà nữ khoa học Condron, cứ 20 giấc mơ thì có 1 giấc mơ về rắn. Các thầy lang, thiền sinh hay những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo thường hay thấy hình ảnh rắn xuất hiện trong giấc mơ của mình. Như vậy đây rõ ràng không phải là một giấc mơ chỉ toàn điềm xấu phải không nào!
Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng bị mất cắp.
Mơ thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: đề phòng chuyện không may mắn.
Mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau: mọi khó khăn đều có thể qua đi.
Mơ thấy ăn thịt rắn: sẽ chấm dứt sự buồn bực.
Mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: báo hiệu công việc đang bị ngưng trệ sắp “xuôi chèo mát mái”.

Mơ thấy rắn bò vào nhà: báo hiệu sắp nhặt được của rơi.
Mơ thấy rắn vào bếp: sắp có người quyền tước đến chơi nhà.
Mơ thấy rắn cắn người khác: bạn có tài lộc lớn.
Đàn bà mơ thấy rắn chui vào lòng là sắp mang thai.
Mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: bạn có nhiều tham vọng đen tối.
Mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: bạn có khả năng được thăng quan tiến chức.
Giấc mơ thấy con rắn theo lý giải của các nhà tâm lý học
Theo các nhà giải mã giấc mơ phương Tây cho rằng, ngủ nằm mơ thấy con rắn là điềm không lành. Có rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng như mơ thấy quỷ ác, miêu tả anh đang gặp bão táp, điềm báo không may, vận rủi ro.

Nhiều nước trên thế giới rắn tượng trưng cho nền văn hóa riêng biệt, thể hiện cho sự thông thái, năng lực tinh thần, sức mạnh của tự nhiên và bản ngã của con người. Con Rắn được coi trọng vì nó thể hiện trạng thái thăng hoa vào thế giới của tâm tưởng, và đại diện cho những kiến thức, trí tuệ không bị phai mờ bởi thời gian.