Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công danh, học hành, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua. Hạn gặp Huỳnh tuyền, cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh nặng, trở ngại cho công việc làm ăn.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi. Từ công danh tài lộc cho đến tình cảm, gia đạo đều có nhiều khó khăn, trở ngăn, mọi việc cần dặt dè, đừng nên mưu sự lớn.

tu-vi-quy-hoi

Vận niên Kê giáp Viên, có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không lo thiếu thốn tiền bạc. Đây là thời gian tốt đối với người đã hưu trí, nhưng không mấy phù hợp đối với Quý Anh vì đã mất một khoảng thời gian để làm việc
Xem vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2018 nam mạng

Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên can: Quý gặp Mậu: Hợp: Có lợi

Địa chi: Hợi gặp Tuất Bình Hòa, thuận thành

Xem tử vi Quý Hợi 2018 nam mạng cho biết quý bạn nên xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; kỵ màu: Đỏ, vàng
Phương diện tình cảm
Tam hợp Hồng loan Đào hoa thể là bạn tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rựơu hồng, mừng cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, bạn nào có gia thất thì được niềm vui thêm cháu bé.

Phương diện sức khoẻ
Năm nay quý anh cần chú ý đến bệnh tật, sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhất là các bệnh thấp khớp đau nhức, đau bao tử và đau thần kinh tọa.

Năm nay là năm có tốt có xấu, tuy nhiêu để có một năm tốt đẹp thì quý anh phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn dèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây từ lúc 1 giờ đến 3 giờ để nghênh tiếp Tài thần.