Arsenal bổ nhiệm thêm người mới

Theo như thông tin từ livescore cho biết , vào hồi đầu tháng này, Câu Lạc Bộ Arsenal đã giới thiệu Sven Mislintat vào vai trò người đứng đầu đội ngũ tuyển trạch viên. Đây được cho là Một “bản hợp đồng lớn” đối với The Gunners, bởi Mislintat được biết đến với công việc rất tuyệt vời trong 8 năm làm việc ở Borussia Dottrmund.

Trong thời gian ở sân Signal Iduna Park, chuyên gia 45 tuổi này đã mang về cho đội bóng Đức những tên tuổi như Robert Lewandowski, Shinji Kagawa, Pierre-Emerick Aubameyang và Ousmane Dembele.

Arsenal đặt nhiều kỳ vọng vào Mislintat, nhưng ông không phải là người duy nhất mà Ivan Gazidis – Giám đốc điều hành Câu Lạc Bộ, lôi kéo về sân Emirates. Arsenal đã có thêm Giám đốc thể thao mới.

Trong ngày thứ Ba, Arsenal thực hiện những công đoạn cuối cùng và công bố bản hợp đồng với Raul Sanllehi, bổ nhiệm ông vào vai trò Giám đốc thể thao. Gazidis đẩy mạnh hoạt động nhân sự cấp lãnh đạo như tuyên bố về “chất xúc tác cho sự thay đổi” mà ông từng nói.

Sau Sven Mislintat Arsenal bổ nhiệm thêm người mới

Sanllehi vừa rời khỏi vai trò Giám đốc bóng đá ở Câu Lạc Bộ Barca hôm thứ Hai và sẽ sớm cập bến Emirates.

Báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin, người đàn ông 48 tuổi này sẽ nhận nhiệm vụ phụ trách thực hiện những dự án ở Arsenal. Sanllehi – Một người bạn thân của Gazidis – có được sự tôn trọng lớn ở Tây Ban Nha và vì thế, khó có thể nghi ngờ về những gì ông mang lại cho đội bóng Bắc London trong những vấn đề hậu trường.

Làm việc cùng Huấn Luận Viên Arsene Wenger và Mislintat, ông sẽ giữ vai trò “chìa khóa” cho việc bổ sung nhân sự đội hình, nhưng những kỹ năng của ông không chỉ dừng lại ở thị trường chuyển nhượng.

Ông là Một thành tố chủ chốt đem lại sự lớn mạnh về thương mại cho Barca trong những năm gần đây, trong khi cũng tham gia vào Một số bản hợp đồng lớn – trong đó có Neymar.

Sanllehi đến với Barca từ Nike hồi năm 2007 và vẫn còn mối liên jeej chặt chẽ với hãng sản xuất đồ thể thao nổi tiếng của Mỹ này. Ông cũng thân với Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino.

Trong những năm qua, theo như kqbd cho biết ,hoạt động tài chính của Arsenal chỉ có sự ổn định chứ chưa đủ tiềm lực và còn ở Một khoảng cách rất xa so với những đối phương về mảng doanh thu thương mại. Do đó, việc bổ nhiệm Một người như Sanllehi có thể giúp họ thu hẹp khoảng cách nhờ mối quan hệ rộng của ông.

Những năm gần đây, ông tham gia nhiều hơn vào công việc chuyển nhượng ở sân Camp Nou, với thị trường Nam Mỹ là nơi ông tập trung.

Như đã nói về thương vụ với Neymar, ông đóng vai trò lớn để đưa anh từ Brazil sang Tây Ban Nha, khi trực tiếp bay sang Brazil, nói chuyện với cầu thủ cũng như cha của anh.

Ở Arsenal hẳn vẫn có Một người vẫn rất nhớ Sanllehi. Đó là Alexis Sanchez, khi anh chuyển từ Udinese sang Barca vào năm 2011, với Sanllehi đóng vai trò quan trọng.

Có những phỏng đoán từ Tây Ban Nha về lý do ông quyết định rời khỏi Câu Lạc Bộ đang dẫn đầu La Liga là không hài lòng với việc Neymar chuyển sang Paris Saint Germain hồi Hè vừa qua.

Sự hiện diện của Sanllehi ở Arsenal cũng sẽ rất quan trọng, bởi những cố vấn về chuyên môn và cách tiếp cận mới mẻ là cơ hội để Pháo thủ thuyết phục Sanchez và Mesut Ozil – 2 cầu thủ đang trong những tháng cuối của hợp đồng.

Theo đánh giá, Sanllehi sẽ hoàn thiện dự án của Gazidis về tái cơ cấu mà ông đã bắt đầu thực hiện từ cuối mùa giải trước.