Rồi tới ngày tôi sinh, trong một tháng ở cữ, tôi lục lọi điện thoại chồng và phát hiện được sự thật khủng khiếp, anh đang trò chuyện với một người đàn ông theo kiểu yêu đương, còn gửi video nóng cho nhau, blog tâm sự tình yêu tổng hợp.

Tôi 23 tuổi, yêu anh được 4 năm và đám cưới cách đây một năm, giờ có con trai một tháng tuổi. Tình yêu của chúng tôi đẹp lắm, triệu người ao ước được như tôi, có chồng đẹp trai, lãng mạn, hiền lành lại siêng năng, chẳng bao giờ la cà quán xá. Tôi mở quán cà phê, anh làm quản lý cho một công ty sữa cách nhà gần 30 km. Ngày nào anh cũng về phụ tôi bán hàng, bầu bí tôi được chồng quan tâm, mua đồ ăn khuya cho và thường xuyên giặt đồ, rửa bát giúp.

chồng đồng tính
Ảnh minh họa

Mọi thứ hoàn hảo với tôi cho tới tháng thứ 9 thì tôi thấy chồng khác, suốt ngày ôm điện thoại nhắn tin, cười và hát. Tôi nghĩ do anh bị áp lực công việc nên tìm niềm vui trên điện thoại, vì thế cũng chẳng hỏi han anh nhiều. Có điều chồng ít phụ tôi bán hàng hơn làm tôi buồn. Rồi tới ngày tôi sinh, trong một tháng ở cữ, tôi lục lọi điện thoại chồng và phát hiện được sự thật khủng khiếp, anh đang trò chuyện với một người đàn ông theo kiểu yêu đương, còn gửi video nóng cho nhau.

>> Đọc báo hằng ngày với thông tin mới nhất tại: xem tin tuc trong ngay moi nhat

Tôi im lặng, khóc đêm suốt cho tới khi con đầy tháng tôi mới nói chuyện với chồng và anh thú nhận bị đồng tính. Tôi ngất lịm dù đã chuẩn bị tinh thần. Anh xin lỗi và mong tôi tha thứ, xin tôi cho anh được sống thật với con người anh, 27 năm nay anh sống vì mọi người rồi. Tôi hỏi sao anh lại yêu rồi cưới tôi làm gì, anh chỉ biết xin lỗi chứ không thể giải thích được với tôi. Tôi còn yêu anh nhiều lắm, chỉ mong đây như một cơn ác mộng, chẳng thể nghĩ anh lừa mình suốt từng ấy năm được. Tôi phải làm sao đây?

Nguồn: chin.vn tổng hợp