Sau khi chia tay LA Galaxy và chính thức treo giày vào cuối năm 2016, Steven Gerrard đã trở lại thành phố cảng Liverpool. Tại đây, anh đã được The Reds trao quyền dẫn dắt đội trẻ và bắt đầu công việc từ tháng 2/2017. Ước mơ của Gerrard là biến thành 1 Huấn Luận Viên bóng đá.

Theo như tip bong da thì mong ước của Gerrard đang có cơ hội biến thành sự thực bởi anh đang thủ được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía Câu Lạc Bộ Rangers (Scotland).

Theo thông tin được hàng loạt tờ báo Anh đăng tải, Rangers đã coi Steven Gerrard là ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế nóng ở sân Ibrox sau khi chia tay Huấn Luận Viên Graeme Murty, người được chỉ định làm việc đến cuối mùa giải này.

Steven Gerrard

Không chỉ là kế hoạch, Rangers đã mở cuộc đàm phán với Steven Gerrard. Đích thân Giám đốc bóng đá của Rangers, ông Mark Allen đã có cuộc nói chuyện với đại diện của cựu danh thủ người Anh.

Do đó, theo lich thi dau ngoai hang anh thì vào hôm thứ Ba vừa qua, Chủ tịch của Rangers, ông Dave King đã có mặt ở Anfield. Còn hồi tháng 3, Steven Gerrard cũng đã viếng thăm sân Ibrox theo dõi trận đấu giữa Rangers và Celtic.

Những diễn biến trên cho thấy Steven Gerrard có khả năng lớn sẽ biến thành Huấn Luận Viên trưởng của Rangers. Hiện huyền thoại của Liverpool vẫn đang cân nhắc vì anh mới làm công tác đào tạo trẻ ở sân Anfield. Anh cho biết sẽ tiếp tục học hỏi Jurgen Klopp để biến thành 1 nhà cầm quân giỏi sau này.

Rangers là Câu Lạc Bộ giàu truyền thống bậc nhất Scotland. Họ đã dành tổng cộng 54 chức VĐQG Scotland, thậm chí hơn cả Celtic (48 lần). Sau khi trở lại giải đấu cao nhất Scotland ở mùa giải 2016-17, Rangers đã dần tạo ra sự thách thức lớn với Celtic trong cuộc đua vô địch.

Nếu đến Rangers,theo tin giải trí thì Steven Gerrard sẽ có màn so tài rất đáng chú ý với Huấn Luận Viên Brendan Rodgers, người hiện đang dẫn dắt Celtic.