Cựu danh thu Sol Campbell cho rằng, tuyển Anh đã quá mạo hiểm khi sử dụng trung vệ John Stones tại EURO 2016.

Chuyên mục tin bong da so liên tục cập nhật và gửi đến tất cả những đọc giả online những tin tức mới nhất về bóng đá,thể thao, cup c1, euro 2016, bảng xếp hạng,lịch thi đấu…Ngay cả những nhận định bóng đá, những trận cầu siêu kinh điển cũng được cập nhật nhanh nhất.

Stones là canh bạc của tuyển Anh. Ảnh: Internet.

Trong danh sách 26 cầu thủ sơ bộ mà HLV Roy Hogdson gọi lên tuyển Anh chuẩn bị cho lich thi dau euro 2016, rất bất ngờ khi ông chỉ điền tên 3 trung vệ là Chris Smalling, Gary Cahill và John Stones. Và nhiều khả năng, Stones sẽ cùng Smalling là bộ đội trung vệ của Tam sư Hè này.

Tuy nhiên, Sol Campbell – cựu trung vệ Arsenal và Tottenham, lại không ủng hộ lựa chọn của HLV Hogdson. Anh nhận định: “Tôi chắc chắn sẽ chọn những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn đó là Chris Smalling và Gary Cahill. Nếu Stones được ra sân, tôi nghĩ nhiều vấn đề sẽ xảy ra với tuyển Anh.

Stones vẫn cần học hỏi rất nhiều. Tại một VCK lớn, nếu mắc sai lầm bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì khi đó đội tuyển có thể bị loại. Ngược lại, khi bạn phạm phải sai lầm ở giải quốc nội, bạn vẫn có cơ hội để sửa chữa. Mùa này, Stones thường khiến Everton mất điểm và đó là nguy cơ cho tuyển Anh.”

Sol Campbell cũng khẳng định trên xsmn, ít nhất tuyển Anh phải góp mặt ở vòng bán kết EURO 2016 và anh tin tưởng, HLV Hogdson sẽ giúp Tam sư hoàn thành mục tiêu này.

Báo thể thao Việt Nam