Giấc mơ thấy bùa vừa với điềm lành lẫn các lời cảnh báo để bạn chủ động tìm cách hóa giải và phòng tránh. Bài viết dưới đây của xsktmienbac sẽ giải mã giấc về bùa chú.

 

Giải mã giấc mơ về bùa chú

Mơ thấy bùa vào nhà

Trong giấc mơ thấy bùa vào nhà mà bạn không tiếp, điềm báo đón chờ chuyện vui trong khoảng phương xa đưa về; hoặc mang thể nhận được tin của người thân bấy lâu bạn đang mong ngóng.

Mơ thấy đeo bùa

Trong giấc chiêm bao thấy mình đang đeo một lá bùa, điềm báo bạn cần phải chú ý cẩn trọng hơn trong cuộc sống ở hiện nay. Bạn sở hữu thể sẽ gặp tai ách, nếu như thận trọng mua cách khắc phục thì sẽ hóa giải được.

Mơ thấy vẽ lá bùa

Ngủ mơ thấy mình đang vẽ lá bùa cho người khác, điều này muốn báo cho bạn sớm thoát được 1 tai nạn hay sự xui rủi nào chậm tiến độ xảy ra.

Còn giấc mơ thấy mình nhờ thầy hay 1 ai ngừng thi côngĐây vẽ bùa, đây là điềm cảnh báo trước của sự xui rủi, bạn với thể gần đối mặt với chuyện không hay xảy tới.

Mơ thấy đi xin bùa

Trong giấc nằm mộng thấy mình gặp thầy bùa, điều này muốn cảnh báo bạn cần dự phòng những bất trắc với thể ập đến.

Mơ thấy xé bùa

Giấc mơ thấy mình xé hoặc đốt lá bùa đi, đây là điềm báo các sự xui rủi trong cuộc sống của bạn sẽ được hóa giải. Thêm vào chậm tiến độ, điều này muốn nói rằng bạn sẽ sớm gặp được điều lành.

Mơ dán bùa trước cửa

Thấy mình dán lá bùa trước cửa trong giấc mơ, muốn dấu hiệu báo trước sự xung đột trong các mối quan hệ, nhất là người thân thích của mình. Thành ra, bạn cần chú ý hạn chế các chếch mếch sở hữu người nhà.

Mơ thấy bùa đánh con gì

Với sự nghiên cứu của các chuyên gia xsktmiennam, mơ thấy bùa đánh số: 29, 59, 95

>>>> Bài v iết liên quan : Nằm mơ thấy cá chết đánh con gì