Tin tuc oto – Là tay đua hiện đang đầu quân cho đội Mercedes-AMG trong giải Công thức 1 nên Lewis Hamilton đương nhiên không thể vắng mặt ở sự kiện trình làng “cực phẩm” Project One tại triển lãm Frankfurt 2017. Ngoài ra, “viên ngọc đen” nước Anh còn là nhân vật chính cầm lái chiếc Mercedes-AMG Project One trong đoạn video quảng cáo chính thức dành cho siêu xe này.

Khi xuất hiện trên sân khấu tại triển lãm Frankfurt 2017 để giới thiệu Mercedes-AMG Project One, Hamilton đã hết lời ca ngợi siêu xe triệu đô này. “Mercedes-Benz đã làm nên lịch sử tại đây. Siêu xe này thật không thể tin nổi”, tay đua người Anh khẳng định. “Đây là lần đầu tiên tôi được ngồi trong một chiếc ô tô đường phố dùng chung động cơ với xe đua F1”.

Lưu bản nháp tự động

Hamilton xuất hiện trên sân khấu để giới thiệu Mercedes-AMG Project One trong triển lãm Frankfurt 2017.

Chưa hết, Hamilton còn tự hào tiết lộ anh đã đặt mua 2 chiếc Mercedes-AMG Project One khác nhau. Trong đó, 1 chiếc Hamilton dành cho bản thân và chiếc còn lại dành tặng cho bố.

Lưu bản nháp tự động

Hamilton và bố

Có thể nói, bố Hamilton là người đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của tay đua này. Khi Hamilton mới bước chân vào sự nghiệp đua xe, bố của anh đã một lúc làm 3 công việc để có tiền lo cho con. Giờ đây, khi đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, Hamilton tất nhiên không thể quên việc trả ơn cho bố.

Lưu bản nháp tự động

Hamilton đã quyết định mua 2 chiếc Mercedes-AMG Project One

Như vậy, gia đình Hamilton trong tương lai sẽ sở hữu 2 trong số 275 chiếc Mercedes-AMG Project One được sản xuất trên toàn thế giới. Mỗi chiếc siêu xe này đương nhiên không rẻ với giá lên đến 2,27 triệu Euro, tương đương 61,8 tỷ Đồng. Đắt như vậy nhưng hiện toàn bộ những chiếc Mercedes-AMG Project One đều đã “cháy hàng”.

Nguồn: tổng hợp