Tin bóng đá 5/8: Koke tiết lộ chiến thuật của Atletico, Barca tìm được giải pháp cho vụ Neymar, Chuyên gia Việt lo sợ Công Phượng sẽ đi vào “vết xe đổ” như ở K-League.

Koke tiết lộ chiến thuật của Atletico

Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ báo thể thao El Pais, Koke đã cho biết Atletico Madrid mùa giải sắp tới sẽ thi đấu với xu hướng tấn công nhiều hơn. “HLV trưởng đã cho chúng tôi tập với sơ đồ 4-3-3, ông ấy muốn tấn công nhiều hơn, kiểm soát bóng nhiều hơn”, Koke nói.

Tin bóng đá 5/8: Koke tiết lộ chiến thuật của Atletico

Barca tìm được giải pháp cho vụ Neymar

Barca khao khát đưa Neymar trở lại Camp Nou ngay Hè này nhưng gặp khó trong việc tìm kiếm thỏa thuận với PSG. Barca muốn đổi cầu thủ lấy Neymar nhưng PSG muốn nhận tiền mặt nên đàm phán ngưng trệ đã một thời gian dài. Tại PSG, Neymar vẫn đang tiếp tục đình công để được ra đi.

Bối cảnh đó hối thúc các bên phải nhanh chóng tìm kiếm một giải pháp ổn thỏa nhất. Theo nhật báo L’Equipe (Pháp), khả năng Barca và PSG sẽ ngồi vào bàn đàm phán về một thỏa thuận cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào Hè 2020. Giải pháp này giống với cách thức từng giúp PSG sở hữu Kylian Mbappe từ Monaco.

Chuyên gia Việt lo sợ Công Phượng sẽ đi vào “vết xe đổ” như ở K-League

“Nếu muốn thích nghi với CLB này thì cần phải rất nỗ lực, cố gắng và sự ghi nhận của HLV. Nhưng xem tình hình này, tôi nghĩ sẽ chẳng khác gì thời gian Công Phượng ở Hàn Quốc. Tôi rất lo cho tương lai của Công Phượng.

Đá bóng mà suốt ngày dự bị thì không thể tiến bộ được. Thích nghi với họ thì khó lắm. Mình vào sân phải làm được điều gì đáng kể thì sợ trận sau không có tên trong danh sách nữa,” chuyên gia Vũ Mạnh Hải bày tỏ với  tin thể thao 360.