Man City “giành pole” vụ Messi; Lý do Messi chọn cách gửi fax để đòi rời Barcelona; Chelsea cân nhắc bán Antonio Rudiger là tin bóng đá tối 27/8 đáng chú ý.

Messi gọi điện cho Guardiola. Man City “giành pole” vụ Messi

Ba nguồn tin từ Tây Ban Nha của RAC1, Cadena Ser và El Larguero đều khẳng định Messi đã gọi điện cho HLV Man City Pep Guardiola để hỏi về khả năng gia nhập Man City. Siêu sao Argentina mâu thuẫn lớn với ban lãnh đạo Barca và đã gửi văn bản đề nghị được chuyển nhượng tự do.

Man City cũng được coi là đội có nhiều khả năng chiêu mộ Messi hơn so với 3 đội khác cũng được liên hệ anh là MU, Inter Milan và PSG chính vì mối quan hệ tốt giữa Messi và Guardiola đồng thời Man City có tiềm lực tài chính hùng hậu nên không gặp khó khăn trong việc trả lương Messi. Cùng tìm hiểu xem quy định và thể thức Cup FA là gì mà Man City không cần thi đấu vòng loại Cup FA nhé.

Tin bóng đá tối 27/8: Man City "giành pole" vụ Messi

Vì sao Messi chọn cách gửi fax để đòi rời Barcelona?

Tại sao Lionel Messi lại gửi fax cho đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất Barcelona để thông báo đề nghị được rời sân Nou Camp ? Đây là điều khá bất ngờ với người hâm mộ trong một thế giới công nghệ hiện đại như hiện nay. Theo tờ AS, Messi đã sử dụng ‘burofax’, một dịch vụ do bưu điện Tây Ban Nha cung cấp, để thông báo cho Barca về quyết định gây sốc của mình.

Lý do đơn giản vì gửi fax là cách “cần thiết để chứng minh rằng tài liệu đã được chuyển giao đầy đủ về mặt pháp lý”. Messi rõ ràng rất muốn được bảo vệ mọi thứ về mặt pháp lý khi gửi đơn đề nghị ra đi.

Messi chỉ bấm theo dõi duy nhất 3 CLB trên mạng xã hội

Lionel Messi chỉ theo dõi 3 CLB khác ngoài Barcelona trên Instagram. Đó là: Newell’s Old Boys, Manchester City và Chelsea.

Chelsea cân nhắc bán Antonio Rudiger

Trang tin thể thao The Sun cho hay “The Blues” đang tính đến khả năng bán trung vệ người Đức – Antonio Rudiger. Cũng theo nguồn tin này, Liverpool có thể chiêu mộ Antonio Rudiger để thay cầu thủ mới rời đội bóng là Dejan Lovren. Tuy nhiên, ưu tiên của Chelsea vẫn là đưa Rudiger hồi hương, khoác áo một đội bóng Bundesliga.