Tin chuyển nhượng 5/8 : Napoli nhắm mục tiêu 70 triệu euro Bayern Munich, Everton đón “thần đồng” Serie A, Juventus ra tối hậu thư, Dybala viết lời chia tay

Napoli nhắm mục tiêu 70 triệu euro Bayern Munich.

Theo Radio Marte kèo bóng đá hôm nay, Timo Werner có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 70 triệu euro. Song, điều khoản này chỉ áp dụng cho 10 đội bóng là Juventus, Bayern Munich, Borussia Dortmund, Real Madrid, Barcelona, Man United, Man City, Chelsea, Liverpool và PSG. Napoli không có trong danh sách này và họ phải trực tiếp đàm phán với RB Leipzig.

Everton đón “thần đồng” Serie A

Trên trang chủ, Everton vui mừng thông báo, Moise Kean đã ký hợp đồng với mức phí không được tiết lộ, hai bên đồng ý một thỏa thuận 5 năm cho đến cuối tháng 6 năm 2024. Anh là chân sút hiệu quả nhất ở Serie A theo thống kê tỷ lệ (89 phút/bàn thắng).

Juventus ra tối hậu thư, Dybala viết lời chia tay

Theo tờ thể thao Corriere dello Sport, sau khi đày ải Paulo Dybala tập riêng thì Juventus cũng đồng thời đưa ra tối hậu thư cho tiền đạo Argentina: hạn chót là ngày hôm nay, thứ Hai 5/8 để quyết định việc gia nhập CLB bda anh Manchester United.

Paulo Dybala trong một hợp đồng hoán đổi tiềm năng với Romelu Lukaku. Juventus cần chân sút Bỉ để hỗ trợ tốt hơn cho Ronaldo.

Bản thân Dybala thì chần chừ không mấy hứng thủ sang thử thách ở Premier League trong màu áo MU vốn không có vé dự C1.

Tuy nhiên, Juventus đã quyết định và có những đội thái ép tiền đạo Argentina phải ra đi.

Lão phu nhân ra hạn chót là ngày hôm nay, thứ Hai 5/8 bởi chỉ còn vài ngày nữa là thị trường chuyển nhượng hè 2019 của bóng đá Anh đóng cửa.

The Sun cho hay, trên trang cá nhân, Dybala cũng có những dòng chia sẻ hệt như chuẩn bị chia tay “Cảm ơn vì cho tôi trở thành một phần hình ảnh của bạn…”.