Tin thể thao – CLB ngày MU 3/8 có những nội dung đáng chú ý sau: MU chốt vụ Greenwood trong 10 ngày tới, nhà Glazer từ chối Qatar và Ten Hag đảm bảo tương lai của Maguire.

MU chốt vụ Greenwood trong 10 ngày tới

Mason Greenwood bị đình chỉ thi đấu hơn một năm qua. Gần nhất, Greenwood lên chức bố. Cô gái sinh con cho Greenwood là người cũ, Harriet Robson. Sau quãng thời gian bất đồng, cả hai được cho là “yêu lại từ đầu” và em bé vừa ra đời là kết quả của mối tình này.

Gạt qua chuyện cá nhân, tương lai Greenwood còn khá mờ mịt. Quỷ đỏ vẫn chưa xác định liệu tiền đạo 21 tuổi có được đưa trở lại đội một hay không. Greenwood được nhìn thấy trở lại tập luyện nhưng chưa hội quân với đội.

Tin MU 3/8
Man Utd chuẩn bị quyết định tương lai Greenwood

Theo tin MU 3/8, truyền thông Anh đưa ra nhan dinh bong da rằng Man Utd sẽ đưa ra quyết định dành cho Greenwood vào ngày 14/8 tới. Tuy nhiên, tương lai của tài năng trẻ này có thể được định đoạt sớm hơn dự kiến.

Cụ thể, ký giả Romano xác nhận: “Bây giờ chỉ là vấn đề của vài ngày. Tôi nghĩ trong vòng 10 ngày tới, chúng ta sẽ có câu trả lời cuối cùng của Man United dành cho Greenwood. Có thể trong vài giờ tới hoặc trong vài ngày tới, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào đội bóng. Erik ten Hag không tham gia vào quyết định này, nhưng sẽ can dự vào quyết định kỹ thuật liên quan đến việc muốn giữ, cho mượn hay bán cầu thủ. Nhưng nhìn chung quyết định về tương lai của Greenwood có vẻ sắp xảy ra.”

Tin MU 3/8: Nhà Glazer từ chối Qatar

Theo truyền thông Anh, gia đình Glazer đã quyết định tạm dừng quá trình đấu thầu tiếp quản Manchester United và không trả lời các đề nghị của Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani.

Nhà thầu Qatar đã đưa ra những đề xuất cho câu lạc bộ trong những tháng gần đây khi nhà Glazer đã thông báo vào tháng 11 năm ngoái rằng họ đang tìm kiếm “các giải pháp thay thế chiến lược” trong một tuyên bố mời các bên quan tâm tham gia mua CLB.

Qatar nổi lên như những ứng viên hàng đầu để tiếp quản MU, dẫu vậy, có vẻ như thương vụ sẽ không có bất kỳ sự phát triển nào về trong thời gian tới.

Ten Hag đảm bảo tương lai của Maguire

Theo tin MU 3/8, HLV Ten Hag cho biết ông muốn giữ trung vệ Maguire ở lại MU vì anh không có nhiều ảnh hưởng tới ty le bong da và thành tích của CLB trong suốt thời gian qua. Maguire là hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử MU khi họ phải bỏ ra 80 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Leicester.

Nhưng từ khi đến Old Trafford, Maguire chơi rất tệ, mắc lỗi thường xuyên và lập tức bị liệt vào diện phải rời MU. Tuy nhiên, đến lúc này vẫn chưa có đội nào thực sự tỏ ra mặn mà với việc chiêu mộ Maguire vì lương quá cao. Anh vẫn còn 2 năm hợp đồng và dù MU chấp nhận bán lỗ họ vẫn chưa thể tìm được “đầu ra” cho trung vệ này.