Quý ông tuổi Quý Mão, là người ôn hòa, điềm đạm, ứng xử khéo léo, phải chăng lòng phổ quát người. Tuổi Quý Mão có Thái Dương chiếu mạng nên rất thông minh, sở hữu phổ biến tài hay. 

Phần lớn tuổi Quý Mão đều thích thu giãn phổ thông hơn là phụ trách bổn phận lớn lao để dương danh với đời.

Cuộc sống có phổ thông hạnh phúc hơn thống khổ. Đặc trưng, tuổi Quý Mão là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, khá Thiên Ất Quý Nhân phò hộ. Người với Thiên Ất, ko bao giờ bị lâm vào cảnh cơ cực, ít gặp tai họa, cuộc sống thường may mắn, an lành.


Nếu như nghịch cảnh, lỗi số, Quý Ông cũng chỉ chịu một ít khổ cực trong thời Tiền vận. Cho tới hiện tại, đi vào Hậu vận, sự nghiệp nâng cao tiến. nếu như biết làm việc phước thiện, tính liệu điều gì cũng mường tượng lợi mình, lợi người, thì tuổi già càng phổ thông phúc lộc, con chiếc nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là 1 Hung tinh, đối với nam gây rộng rãi bất trắc trong công tác làm cho ăn và gia đình, tình cảm có phổ quát rối ren, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim, Quý ông cần phòng ốm đau, tai nạn phạm thân.

Mang Hạn Tam Kheo, phòng xây xát tay chân vì bị vật nhọn sắt thép, dao kéo phạm thân.

Về tử vi hàng ngày, sở hữu Thiên thắng, Địa tồn, cuộc sống thường gặp nhiều trở lực nhưng vẫn vượt qua, công việc làm ăn tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sự nghiệp mang đa dạng bất ổn, cần ăn ở với Đức mới ngăn chặn, hóa giải các việc chẳng lành.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, gặp rộng rãi việc nghịch ý, dễ sinh hot giận, xử sự gây hậu quả xấu. Quý Ông, vốn cương tính, càng nóng nảy càng quyết định vội vàng, với hại cho việc khiến cho ăn.

Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Kim, gặp sao La hầu thuộc hành Thủy tuy không với lợi nhưng dù với chướng ngại khó khăn cũng vượt qua được. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trong các mối quan hệ , đàm phán dễ gặp đa dạng chuyện nghịch ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định bất lợi. Nhờ thực chất của Quý ông vốn hiền hòa nên cũng giảm phần thua thiệt. Đấy là năm Vận Thời hư xấu, chỉ nên yên phận thủ thường và để ý đa dạng hơn đến gia đình, hạn chế phải chăng phần nào sóng gió, sự nghiệp mới vững vàng. mang thể đề cập, Đây là năm khá xấu đối có Quý Ông.

Xét về mặt xem boi, năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, công danh, tài lộc lui sụt, gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân mang thể gặp chuyện không may. Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, còn với thể chiêu cảm những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng tình cảm gia cảnh rối ren. Tiểu vận đang xấu, còn chịu tác động không hay của Đại Hạn, cuộc sống càng thêm khó khăn, bất trắc.

Hạn có Tham lang tọa thủ, là 1 Bắc Đẩu Tinh Quân chủ về quyền uy, tài lộc nhưng cũng say mê tận hưởng, Quý ông cũng có cơ hội thỏa mãn tham vẳng, tạo khá uy lực nhưng cũng chóng tàn. nếu như ăn ở thiếu phước đức, có thể bị trắng tay hay lâm vào vòng tù tội ví như mang hành vi thiếu ngay thẳng, tăm tối trong việc khiến cho ăn.

Hội chiếu mang Vũ khúc, Thanh long, Quan đới, mang tài ngoại giao, Quý ông vừa sở hữu tài xoay xở vừa khá người sở hữu chức mang quyền nâng đỡ, tạo khá phần nào thành quả trong công tác. Nhưng với con đường phù, Bạch hổ, mọi việc nên chăm chút, có thể phải bị lôi thôi có pháp luật, công tác đổi thay khó lường.

Cung Mệnh mang Đại hao, Tuế phá, cần phòng người dưng chống phá, gây cạnh tranh. tâm sự tình cảm cũng vướng rộng rãi lo âu bất an, sự nghiệp ko thuận, ko nên khiến chuyện to.

Hạn mang phổ thông sao được, xấu đan xen, thăng trầm thay đổi mau chóng. Trong mọi tình huống, cần giữ tâm lành ý thiện, đừng quá tham muốn, cố đạt mục đích với bất cứ giá nào, sở hữu thể bị lâm vào nẻo tối, tuyến phố tắt…sẽ gặp rối rắm sở hữu pháp luật.

Nhìn chung, năm nay, Vận Thời không thuận, Sao Vận bất an, mọi việc nên kỹ càng. Càng thủ thường thủ phận càng hạn chế khá sóng gió. Đó là năm xấu đối sở hữu Quý ông. Qúy ông có thể đeo đá phong thủy để có 1 năm may mắn hơn nhé.