Những con giáp có tài chính biến động trong tuần mới có thể nhận được nhiều tin mừng về tài chính hoặc bị ảnh hưởng bởi sao xấu khiến tài vận suy kiệt. Cụ thể đó là con giáp nào? Mời bạn cùng Chin khám phá ngay sau đây.

Tuổi Ngọ

Top 3 con giáp có tài chính biến động trong tuần mới
Top 3 con giáp có tài chính biến động trong tuần mới

Trong tuần mới người sinh tuổi Ngọ có sao Chính Âm chiếu mệnh nên công việc, tài chính rất thuận lợi. Trong tuần này họ còn đón nhận được nhiều tin mừng, có khả năng thăng quan tiến chức. Tuần này công việc đòi hỏi bạn cần di chuyển nhiều. Đừng ngại thử sức nhé vì đây chính là cơ hội để bạn phát triển bản thân nhiều hơn đó.

Vận tình cảm có vẻ không được tốt cho lắm do bạn không có nhiều thời gian dành cho người ấy, làm cho đối phương cảm thấy bạn thờ ơ, lạnh nhạt với họ. Hãy chú ý quan tâm người ấy hơn nếu không tình yêu sẽ sớm tan rã.

Con giáp có tài chính biến động: Tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân cũng thuộc top những con giáp có tài chính biến động. Nhờ sao tốt chiếu mệnh nên tài lộc dồi dào. Bạn cần nhanh tay nắm bắt những cơ hội làm việc tốt, kiếm nhiều tiền hơn và hơn hết phải làm việc hết tốc lực, đừng ngại khó ngại khổ, có gì khó khăn thì tư vấn trực tiếp cấp trên nhé. Người tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để có hướng làm ăn, hướng nhà may mắn.

Về tình duyên, tuổi Thân cũng gặp rất nhiều may mắn. Bạn gặp được người như ý khiến bạn rung động và muốn gắn bó. Nếu có tình cảm chân thành như vậy thì phải mạnh dạn tỏ tình nhé.

Tuổi Dậu

So với 2 con giáp trên đây, tài lộc của tuổi Dậu trong tuần mới chỉ ở mức tạm ổn. Bạn kiếm được rất nhiều tiền nhờ thuận lợi trong công việc. Thế nhưng do bản tính tiêu sài hoang phí nên thường rơi vào tình trạng thiếu thốn. Do vậy, bạn đừng chi tiêu lãng phí nhé, phải tiết kiệm để tính toán về lâu về dài.

Trong sự nghiệp có vài kẻ tiểu nhân đang ghen ăn tức ở, muốn hãm hại bạn vậy nên bạn cần phải chú ý những đối thủ hoặc người có hiềm khích với mình. Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để thuận lợi, may mắn trong công việc.