Tuổi Sửu

Xem boi Tuổi Sửu là những người có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác, cho dù là về vật chất hay tinh thần. Cuộc sống ngoài kia cho dù có khó khăn thế nào, tuổi Sửu cũng luôn kiên trì và cố gắng. Họ cũng rất giỏi kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Cho dù là trong những lúc nóng giận nhất, người tuổi Sửu vẫn giữ vững vẻ điềm tĩnh, vui vẻ. Ít ai biết, tuổi Sửu đang che giấu không ít những nỗi niềm ở trong lòng, từ đau buồn, yếu đuối đến nóng giận, khó chịu.

Khi gặp phải chuyện phiền muộn, tuổi Sửu thường có xu hướng khép mình, không tâm sự với ai. Tuổi Sửu không muốn để lộ cảm xúc ra ngoài, bởi họ sợ bị đánh vào điểm yếu và bị lợi dụng cảm xúc. Đây là một con giáp sống vô cùng có lý trí và có nguyên tắc riêng.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường được xem là người lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn đến thế nào. Thế nhưng, người tuổi Tý cũng có phần nào đó khá kín đáo và dè dặt. Họ không muốn ai biết chuyện của mình và gặp khó khăn trong việc tâm sự hay chia sẻ đời tư cá nhân.

Tuy là người dễ gần, hòa đồng và dễ mến, nhưng người tuổi Tý lại là người sống khá nội tâm và thường xuyên che giấu cảm xúc của mình. Đặc biệt là khi gặp chuyện đau buồn, tuổi Tý sẽ vẫn tỏ ra vui vẻ, bình tĩnh và cư xử như bình thường nhưng trong lòng lại vô cùng khó chịu và nhức nhối.

Họ thường một mình chịu đựng nỗi đau, ngay cả những người thân thiết nhất, tuổi Tý cũng kiệm lời, chỉ vì họ không muốn người khác phải bận tâm đến chuyện của mình.

Top 3 con giáp sống khá nội tâm và thường xuyên che giấu cảm xúc

Tuổi Mùi

Xem boi 2018 tuổi Mùi là những người thanh lịch, nhẹ nhàng và thân thiện với mọi người. Đây là con giáp giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, luôn yêu thương và hết mình với mọi người. Tuổi Mùi là những người thiên về sống nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình cho người khác.

Do tính cách có phần đa sầu đa cảm, dễ buồn phiền nên những lúc gặp chuyện gì đó, tuổi Mùi thường tìm cách ở một mình và gặm nhấm nó. Ai hỏi thì cũng chẳng bao giờ nói ra.

Tuổi Mùi thích che giấu tâm trạng, không muốn cho ai biết, ngoài mặt thì luôn tươi cười, tỏ ra bình thường, thế nhưng bên trong con người tuổi Mùi lại đang đau đớn, dằn vặt rất nhiều.

Theo LVS