Toc dep 2017 – Năm nay với nhiều kiểu tóc ra đời. Kiểu dáng tóc đáng yêu. Hãy cùng xem những mẫu tóc ngắn được yêu thích nhất năm nay nhé!

1. Tóc lob đẹp

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2017 sao Việt ưa thích phần 2

Đặc điểm của kiểu tóc ngắn này là chiều dài ngang vai, hoặc qua vai một chút. Kiểu tóc  mang lại sự mềm mại, duyên dáng cho khuôn mặt. Không quá kén mặt như tóc bob, ngay cả những cô nàng sở hữu mặt tròn hay vuông cũng có thể để kiểu tóc này.

2. Tóc bob xoăn nhẹ theo phong cách Hàn Quốc

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2017 bạn gái nên thử phần 3

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp phong cách Hàn quốc là kiểu tóc ngắn ngang vai nhẹ nhàng, tinh tế ở phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ khéo léo, tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút và lạ lẫm. Có khá nhiều biến tấu nên bạn gái có thể tha hồ chọn lựa sao cho hợp với cá tính và sở thích của mình nhất, thu hút ánh nhìn của bao người.

3. Tóc tém năng động

Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2017 bạn gái nên thử phần 9

Thời trang trẻ – xu hướng Tóc tém khá kén gương mặt, vậy nên không phải bạn nữ nào cũng có thể cắt kiểu tóc này. Tóc tém không chỉ phù hợp với những cô nàng chuộng phong cách Tomboy mà còn vô cùng sexy gợi cảm khi bạn kết hợp đúng cách. Ưu điểm vượt trội của kiểu tóc này là vô cùng tiện lợi mà vẫn tôn được nét đẹp trên gương mặt.

4. Tóc ngắn uốn retro đẹp

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2017 sao Việt ưa thích phần 19

Sự quay trở lại của tóc uốn retro không có gì đáng ngạc nhiên bởi nó là một phần của làn sóng cổ điển đang ngày càng mạnh mẽ. Kiểu tóc ngắn này mang lại nét đẹp vô cùng quý phái.