Mỗi cung hoàng đạo đều mong muốn lễ cưới của mình sẽ diễn ra tốt đẹp với nhiều điểm nhấn khác nhau. Vậy cung hoàng đạo Sư Tử mong muốn lễ cưới của mình sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Chin.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Sư Tử là trung tâm của sự chú ý

Sư Tử đặc biệt quan tâm và dành nhiều thời gian cho ngày cưới của mình vì đây là lúc họ được trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ thường thích lễ cưới được tổ chức thật hoành tráng. Màu sắc mang vẻ hoàng gia như vàng và tím được bạn ưu ái lựa chọn.

Những người thuộc cung hoàng đạo này không quá quan tâm tới vấn đề tiền bạc, bạn sẵn sàng chi tiền cho những món đồ được thiết kế riêng và và làm bằng tay chỉ dành riêng cho mình. Vì đây là sự kiện duy nhất trong đời, nên bạn muốn được nổi bật và chọn trang phục thực sự bắt mắt để mọi con mắt chắc chắn tập trung sự chú ý về bạn.

2/ Tình duyên năm 2019 của Sư Tử

365 ngày của năm Kỉ Hợi với chòm sao Sư Tử là một quá trình biến động không có qui luật trong chuyện tình cảm. Điều này đòi hỏi họ phải có nhân sinh quan ổn định, biết suy nghĩ lạc quan và luôn chu đáo, lo lắng, quan tâm tới người đối diện mới có thể thoát ra khỏi cục diện hỗn loạn.

Nửa đầu năm, các Sư Tử độc thân sẽ khá vượng vận tình ái, họ may mắn tìm gặp và bén duyên với một nửa kia như ý trong mơ. Tuy vậy, nửa cuối năm, các bạn lại thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Xem tuổi vợ chồng cho biêt điều mấu chốt chính là ở chỗ, hai bạn có quyết tâm hàn gắn và yêu thương nhau thực sự hay không. Nếu có, hãy chịu khó tìm ra nhược điểm của bản thân và khắc phục triệt để, rất có thể, cuối năm cả hai sẽ quyết định góp gạo thổi cơm chung thực sự.

Những Sư Tử đã yên bề gia thất, tình cảm sẽ vượng vận từ tháng 7 trở đi. Họ sẽ đẩy lùi các nguy cơ “chán cơm thèm phở” của người bạn đời một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Khi ấy, thay vì dằn vặt và khiến đối phương sợ hãi, cắn rứt, hãy khéo léo tìm cách hâm nóng tình cảm, ở bên nhau hạnh phúc và có ý nghĩa nhất.