Tử vi năm 2016 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

GIÁP TÝ

33 tuổi
Kim mạng – Dương Nữ
Hải trung Kim – Vàng dưới biển

Sao: La Hầu: Phòng chuyện thị phi
Hạn: Diêm Vương: Người xa mang tin buồn
Mệnh: Kim gặp năm Hỏa: không tốt
Hợp tuổi: Thìn, Thân
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Tổng quan tuổi Giáp Tý

Theo chin.vn Quý Cô tuổi Giáp Tý là người thông minh, năng động, dáng dấp thanh sang…được nhiều người quý mến, dễ trở nên tự cao và khởi nhiều tham vọng. Là người có tầm nhìn xa, biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành thương mại, dịch vụ, sản xuất, ngoại giao…hơn các nghề chuyên môn, kỹ thuật. Quý Cô thuộc vào hàng cao số, có thể trở thành người nổi tiếng nhưng nếu không tự điều chỉnh tính khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn ép kẻ khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, chao đảo, gặp nhiều bất trắc nạn tai. Đa phần, một tay lập nên sự nghiệp xa xứ dễ thành công hơn. Tiền vận có lắm đổi thay, đường tình duyên không mấy thuận lợi. Phải đi vào trung niên sự nghiệp mới vững vàng. Càng ăn ở có phước, biết chia sẻ giúp đỡ người, công danh tài lộc càng hưng vượng. Tuổi già hoàn toàn sung sướng.

Những điểm cần lưu ý theo Tử Vi 2016 của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ

Công việc:

Trong năm nay công việc làm ăn không thuận, “tính một đàng, đi một nẻo” chỉ nên tiếp nối việc cũ, vẫn có lợi cho sự nghiệp. Gia đình, tình cảm có phần thăng hoa, êm ấm. Đây là năm chỉ nên “an thân thủ phận” cuộc sống mới giảm phần khó khăn, sự nghiệp mới bảo toàn. Có thể nói, đây là năm xấu nhiều hơn tốt đối với quý Cô.

Tài chính:

Năm nay quý Cô sinh chuyện tốn hao, đau ốm, cuộc sống gặp nhiều chuyện buồn phiền, về sức khỏe, bạc tiền hao tốn. Đây là lúc cần bình tâm, tỉnh trí, đừng tính chuyện lớn, mọi việc nên dè dặt. Quý Cô là người khôn ngoan, cần nhận thức rõ hoàn cảnh trước mắt, thời cơ không thuận đế giảm bớt mong cầu, cố gắng làm lành lánh dữ mới mong bảo toàn sự nghiệp.

Tình cảm:

Năm nay cuộc sống có nhiều chướng ngại trong việc làm ăn nhưng gia đình tình cảm lại có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng càng thêm nồng ấm, chung tay chia sẻ, gánh vác khó khăn. Đây là thời điểm rất cần sự nương tựa vào nhau, mặc dù quý Cô là người muốn tự lực, nhưng hạnh phúc của lứa đôi không thể một mình tạo dựng nên mọi việc 2 vợ chồng nên chia sẻ với nhau để giữ gìn hòa khí. Vợ chồng có nhiều dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở đem lại nhiều niềm vui nhưng cần phòng tai nạn xe cộ. Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận tránh tai tiếng không đáng có. Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm duyên tình trăm mối, nếu không khéo trong quan hệ, có thể xảy ra cuộc tình tay ba rất dễ bị tai tiếng. Quý cô sẽ được hạnh phúc nếu gặp người mà mình thật lòng kính trọng mến yêu về nhân cách và khả năng. Đây là năm khó khăn nhưng có thể lập gia đình.

Để tăng thêm may mắn và hóa giải bớt vận không may, tuổi này có thể lựa chọn các loại vật phẩm phong thủy hỗ trợ, tăng vượng khí, hút tài lộc, hóa giải điềm không may. Các sản phẩm hợp mệnh hợp tuổi có tác dụng bổ trợ nhiều hơn.

Những điểm cần lưu ý theo Tử Vi 2016 của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ

Thạch Anh Khói có thể giúp mang lại sự bình tỉnh khi bị kích thích căng thẳng quá mức

Thạch anh Khói có khả năng làm mạnh các mô tế bào liên kết như gân cốt và gân khớp. Kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích thích điều tiết hormone ở tuyến thượng thận. Nếu cặp vợ chồng hiếm muộn muốn tăng khả năng thụ tinh thì nên uống nước ngâm của thạch anh khói trong một thời gian. Đeo trang sức đá làm từ thạch anh khói để đem lại may mắn và thuận lợi.

– Về cảm xúc, thạch anh khói có thể giúp mang lại sự bình tỉnh khi bị kích thích căng thẳng quá mức. Có thể cầm nắm trong tay để giải trừ những trượt khí do tư tưởng gây nên.

 – Trong nghệ thuật Phong Thủy hay Kiến trúc nội-ngoại thất, thạch anh khói rất được yêu chuộng và rất quý vì nó là một ‘Hộ thạch’ có thể bảo vệ nhà cửa, người, sinh vật xung quanh từ những tia bức xạ độc hại như tầng sóng từ cao thế, sóng radio, sóng điện thoại, TV.… Đặt Cầu Thạch Anh Khói> trước cửa nhà hay phòng làm việc có thể giải trừ những điều xấu từ các tia bức xạ gây nên. Ngoài ra, với tính năng của đá chuyển trượt thành hanh, hóa suy thành vượng nên có thể dùng để trấn các khu vực xấu, khu vực yếu kém.

Theo Mixi.