Cùng xem tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 14/12/2017 cung  Song Tử và Bọ Cạp

1. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

song-tu

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Song Tử. Khối lượng công việc tuy nhiều nhưng bạn tập trung cao độ, hạn chế tối đa việc tán gẫu ngoài lề nên cuối cùng cũng hoàn thành công việc trước khi kết thúc giờ hành chính.

Lời tỏ tình dễ thương mà được nói ra trong khung cảnh lãng mạn, tiết trời Đông lạnh giá là điều mà Song Tử đang chờ đợi mỏi mòn. Có những lúc bạn cần chủ động, chứ chờ đợi lâu cũng sốt ruột lắm. Nếu thấy tình cảm chín muồi rồi, “tấn công” đi bạn! Không ai cho mình cơ hội thì mình phải tự tạo lấy thôi.

Sức khỏe của Song Tử giảm sút nghiêm trọng dù bạn ăn uống đầy đủ, thậm chí còn ăn rất nhiều cơm. Nguyên nhân xuất phát từ những áp lực, căng thẳng trong công việc và khối lượng công việc nhiều khiến bạn lúc nào cũng phải suy nghĩ, không có thời gian thư giãn nên thể trạng cứ vậy mà suy nhược đi nhiều.

2. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong cái khó ló cái khôn, Bọ Cạp được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng, cảm giác lúc đầu bế tắc, nhưng sau nhờ vào sự lanh lợi, bạn nghĩ ra cách để khắc phục trở ngại, thu về thành quả tốt đẹp.

Vận tài chính khá tốt. Bọ Cạp nên mua cho bố mẹ, anh chị em của bạn một số đồ ấm nhé, nếu có thể hãy mua đồ tết cho gia đình mình luôn, lâu rồi bạn chưa tặng bố mẹ, anh chị em của mình món quà gì đúng không. Đây là dịp cho bạn làm điều đó đấy.

Sức khỏe của xuất hiện một vài dấu hiệu không tốt. Ăn đồ cay có thể giúp bạn cảm thấy ấm hơn nhưng nó lại không tốt cho dạ dày, bạn nên hạn chế nhé. Bọ Cạp cũng không nên thức khuya nhiều vì da bạn đang bị sạm đi đấy.

Nguồn: chin.vn tổng hợp