Mời các bạn cùng chin.vn  xem tử vi hôm nay thứ tư ngày 30/5/2018 cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi, để  dự đoán vận trình ngày mới về tài vận, may mắn thách thức trong công việc, tài chính, tình yêu, gia đình, sức khỏe….

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi
Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tuất 

Ngày Tuất Mão nhị hợp nhờ vậy mà chuyện tình cảm của tuổi  Tuất ấm áp hơn. Tình cảm vợ chồng ngày càng hài hòa, thắm thiết, được vun đắp theo thời gian trở thành tình thân không thể tách rời.
Những người độc thân cũng có cơ hội gặp được người yêu trong mộng. Người hữu ý gặp người có tình, chỉ cần mở rộng trái tim là bạn có thể tìm được ý trung nhân

Tuy nhiên vận trình công việc lại không mấy suôn sẻ Boi  bai tay cho biết: Thiên Quan đang ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của người tuổi Tuất. Tiểu nhân đang rình mò và tìm ra những kẽ hở để phá hoại công việc của con giáp này và giành lấy những gì mà bạn đang có.

Bản mệnh cần chú tâm hơn vào trong công việc để giảm bớt những rắc rối có thể xảy ra, không cho kẻ tiểu nhân cơ hội để phá hoại công việc của mình. Mọi chuyện có thể sẽ khiến cho bạn mệt mỏi nhưng rồi cũng sẽ qua, thành quả đạt được sẽ xoa dịu những vất vả mà bạn phải gánh chịu. Tham khảo thêm phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn nhé.

Thổ khí đương vượng, trong ngày này có thể bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi, phần nhiều vì công việc căng thẳng và áp lực nên tuổi Tuất không còn tâm trí ăn uống, nghỉ ngơi mà dành hết thời gian để giải quyết những sự cố phát sinh. Song có thực mới vực được đạo, hãy ăn uống đúng bữa để nạp thêm năng lượng cho mình nhé.

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Hợi

Lich van nien 2018 hom nay cho biết : Tuổi Hợi được quý nhân trợ giúp nên cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn. Vì tâm tình tốt nên bạn hành động lạc quan thoải mái và đối xử tốt với mọi người xung quanh, lan tỏa hạnh phúc tới nhiều người hơn.

Song hôm nay cần tránh xúc tiến quan hệ hợp tác, kí kết hợp đồng hay bàn bạch dự án mới kẻo không những không thành mà còn gây họa, mất mối làm ăn, mất khách hàng lớn.

Ngũ hành thương xung nên sức khỏe suy giảm nhanh chóng, cần được nghỉ ngơi dưỡng sức. Nếu tuổi Hợi cảm thấy quá khó chịu thì nên tới bệnh viện kiểm tra chứ đừng tự mua thuốc uống linh tinh có thể khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.