Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Dần. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Dần, bản mệnh tuổi Dần theo chin.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2019 âm lịch

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho hay, bản mệnh đón chào tháng Kỷ Tỵ với tinh thần rất hứng khởi. Tài lộc có sự khởi sắc, đầu tư kinh doanh thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Tuổi Dần có thể thử thách với những chuyên mục đầu tư mạo hiểm nhưng tùy thuộc vào giới hạn tài chính của bản thân.
Tình cảm có nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, tuổi Dần đều có những trải nghiệm tình yêu thú vị.
Sự nghiệp có bước phát triển mới, hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến. Tham gia vào lĩnh vực mới cũng có lợi trong thời điểm này. Tình hình học tập cũng khả quan, đạt thành tích tốt.

Tử vi tuổi Dần tháng 5/2019 âm lịch

Tháng Canh Ngọ này, tuổi Dần sẽ gặp được vài sự đột phá bất ngờ. Có sự nâng đỡ của Bán Hợp quý nhân, tài lộc tuổi Dần vượng phát, việc kinh doanh hay đầu tư đều thu lợi. Tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng việc cho người khác vay tiền, tránh tình trạng làm ăn mắc oán.
Sự nghiệp vừa có thách thức, khó khăn, vừa có động lực và cơ hội. Lúc này cần nhất là xác định mục tiêu phấn đấu. Nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn cứ thế thẳng tiến. Ngược lại, còn chưa xác định hướng đi, rất dễ gặp thất bại.
Sức khỏe nhìn chung bình ổn. Tuy nhiên vì áp lực cuộc sống nhiều, bản mệnh dễ bị mất ngủ, đau đầu. Cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, ổn định tinh thần để cơ thể được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất có thể.

Tử vi tuổi Dần tháng 6/2019 âm lịch

Vận trình trong tháng này tuổi Dần có những dấu hiệu suy giảm. Dù cho công việc ổn, luôn chân luôn tay nhưng dường như mọi thứ đều gặp bất lợi, nhạt nhòa, kết quả có được cũng không thực sự như ý muốn.
Boi tinh yeu cho biết tình cảm xảy ra không ít rắc rối. Đôi bên ngày càng xa cách, khó chia sẻ, trò chuyện với nhau hơn trước.
Tài vận giữ được sự ổn định là may, không cầu mong đại phát đại lợi. Tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm, tránh bất trắc xảy ra. Có tiền nên tích lũy sẽ tốt hơn.