Theo chin.vn người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp thuận lợi, tránh nhiều nguy nan. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu mà không tốn nhiều công sức, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian, khiến người khác thầm ghen tị.

Thông tin chi tiết về ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi ThìnTheo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp thuận lợi, tránh nhiều nguy nan. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu mà không tốn nhiều công sức, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian, khiến người khác thầm ghen tị.

Nhắc nhở nho nhỏ là không nên lợi dụng lòng tốt của người khác để tư lợi riêng, tuy rằng lúc này bạn đỡ được nhiều phiền phức nhưng hậu quả sau này chưa biết được. Thế nên dù gặp may cũng phải khiêm tốn lễ độ, làm sai nhận lỗi, không bỏ công không nhận thưởng, làm người đàng hoàng thì phúc khí mới lâu dài.

Thiên Hủ mang tới kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa, báo hiệu nhà có việc tốt nhân duyên thịnh vượng. Người này có thể tiến hành cưới xin, nhập trạch, tổ chức tiệc mừng trong hôm nay, tận dụng sao tốt để việc nhà mình càng thêm hanh thông suôn sẻ, không có gì cản trở.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Tị

Tử vi của tuổi Tị gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mệt mỏi hơn nhiều. Trong công việc và tình cảm đều có người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn con đường nhẹ nhàng hơn, đồng lòng chung sức tháo gỡ khó khăn mệt mỏi để con giáp này tiến gần tới mục tiêu của mình.

Dịch Mã tốt cho những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư nên bạn càng phải tận dụng thời cơ, ra ngoài mở mang và chớp lấy vận may. Chuyến đi cũng sẽ làm cho tinh thần và ý chí của bản mệnh có nhiều điểm thay đổi, cải thiện hơn so với việc chỉ quanh quẩn ở môi trường thân quen.

Trong vấn đề tình cảm, dẫu có người mai mối làm cầu nối nhưng ngày không gặp sao đào hoa nên thành hay bại còn phải xem vận khí của người tuổi Tị tốt hay không. Nếu tốt thì đối phương cũng có rung động với bạn, nếu không tốt thì có lẽ mối quan hệ này chỉ dừng ở mức bạn bè thông thường mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu