Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Mão và Thìn

January 19, 2018
Comments Off on Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Mão và Thìn
646 views

Theo chin.vn người tuổi Mão trong ngày thứ 6 này được Tam hợp cục nâng đỡ nên phần nào vận trình cũng suôn sẻ hơn. Bản mệnh có thêm nhiều mục tiêu trong công việc, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu đó, lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được thành công.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/1/2018:

Ngày 19/1/2018 tức ngày 3/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ 6 này được Tam hợp cục nâng đỡ nên phần nào vận trình cũng suôn sẻ hơn. Bản mệnh có thêm nhiều mục tiêu trong công việc, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu đó, lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được thành công.

Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Tài trợ mệnh, mang về vận may tài lộc cho con giáp này. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ công việc bên ngoài, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không bị quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, người làm kinh doanh thu nhập tăng lên đáng kể nhờ công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận thu về không ngừng tăng lên, tiền bạc dồi dào nhiều không kể xiết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 19/1/2018, người tuổi Thìn được Chính Ấn dẫn dắt nên cũng phần nào bớt những chông gai trên con đường phía trước. Đây là thời điểm bận rộn bởi công việc dồn dập khá nhiều, bản mệnh phải gánh chịu nhiều áp lực.

Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực của mình cũng như những đóng góp của bản mệnh cho công việc. Người tuổi Thìn có khả năng làm việc rất tốt, có khả năng sáng tạo cao và đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình.

Tiếp nối tử vi ngày 18/1/2018, Thủy Thổ xung khắc, ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này. Người ấy có nhiều hiểu lầm và gây chuyện với bản mệnh, song bản mệnh lại thiếu khéo léo nên chẳng thể dung hòa được khúc mắc và tháo gỡ vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân


Copyright © 2015 by chin.vn Nấu ăn ngon mỗi ngày
Liên kết hữu ích khác: | Lịch vạn niên | âm lịch hôm nay