Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – tu vi 2018 thứ bảy ngày 27/01/2018 cung Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã về tình yêu, công việc và sức khỏe.

thien-binh

1. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn duy trì thói quen hời hợt với người ấy như thời gian gần đây, người ấy cũng cố gắng thích nghi với điều này, mặc dù đồng nghĩa với việc bản thân đối phương phải đứng trước nguy cơ bị trầm cảm.

Sau bao ngày chờ mong, hôm nay Thiên Bình cũng nhận được kết quả về dự án mà bạn cùng với một vài người bạn hợp tác đầu tư. Tài chính tăng vào dịp cuối tháng cứu vớt “cuộc sống khổ hạnh” của Thiên Bình những ngày vừa qua nên bạn rất vui vẻ.

2. Xem tu vi 2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay lãng mạn hơn bình thường. Bạn hết giờ làm còn bí mật đi mua quà cho người ấy nhân dịp đặc biệt. Buổi tối, Bọ Cạp cũng chọn cách tăng quà rất ngọt ngào nên đối phương không thể không hạnh phúc được dù đang buồn bã vu vơ.

Tình hình sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay được dự báo là ổn định. Buổi sáng bạn tuy khá mệt mỏi nhưng sau khi được nạp đầy năng lượng thì tinh thần làm việc lại tăng cao. Mang cơm đi làm thay vì ăn đồ hàng quán là cách mà Bọ cạp duy trì sức khỏe tốt như vậy.

3. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương diện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay có phần được cải thiện. Bạn đã cảm nhận được sự chân thành nơi người ấy nên muốn cho mối quan hệ này thêm một cơ hội. Mai là chủ nhật rồi, hai bạn nên lên kế hoạch đi chơi cùng nhau đi chứ.

Tình hình tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay là vấn đề đáng được để tâm. Bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, trong đó có cả trả nợ, vì vậy mà lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu, không dám mua sắm gì.

Nguồn: chin.vn tổng hợp