Theo chin.vn Kim Ngưu tuần này nếu phải đi công tác, xuất hành thì cẩn thận sẽ phát sinh vấn đề ngoài ý muốn, có chướng ngại cản trở làm cho chuyến đi khó khăn mệt nhọc.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Kim Ngưu

Theo mật ngữ 12 chòm sao, sao Hỏa đổi vị trí nên bạn có ý thức về tài chính rất mạnh, không ít người thuộc cung này đã cân nhắc tới các phương án đầu tư hoặc dự án có tính mạo hiểm cao. Mặc dù bạn rất hăng hái hứng khởi nhưng vẫn phải chú ý tới hoàn cảnh thực tế, tác động bên ngoài có thể làm suy tính của bạn chệch đi không ít, dẫn tới tổn thất không đáng có, đừng làm những việc quá liều lĩnh.

Chuyện tình cảm gần đây cần phải thẳng thắn và trực tiếp hơn, đừng vòng vo khiến đối phương cảm thấy khó hiểu. Lúc giải quyết vấn đề hãy quan tâm tới tương lai của hai người, hỏi ý kiến nửa kia, tiếp thu cảm nhận của người ấy, tôn trọng lẫn nhau chứ đừng một mình một ý. Kim Ngưu có tâm tốt nhưng cách thể hiện của bạn nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn để mối quan hệ phát triển êm đẹp.

Tuần này nếu phải đi công tác, xuất hành thì cẩn thận sẽ phát sinh vấn đề ngoài ý muốn, có chướng ngại cản trở làm cho chuyến đi khó khăn mệt nhọc. Vì thế mà đừng quên chuẩn bị thật chu đáo trước khi xuất phát, lường trước một số tình huống có thể xảy ra, tính toán cụ thể kĩ càng, dẫu không thể nắm hết mọi chuyện cũng là có cố gắng, lúc gặp chuyện cũng không quá hoảng sợ.

Ngưu chan đang phát triển công việc khá tốt, tuy rằng phúc lợi cùng thu nhập vẫn chưa thực sự làm bạn hài lòng nhưng cơ hội phát triển không tệ, cố gắng chăm chỉ có thể tiến xa hơn. Quan trọng nhất là bạn không được nóng vội, dục tốc bất đạt càng nhanh nhảu càng dễ hỏng việc, cứ bình tĩnh mà làm.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Song Tử

Theo lịch âm dương, tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy bạn dùng thái độ tích cực và lạc quan nhất để đối diện với cuộc sống, luôn duy trì sự vui tươi hứng khởi, không ngại thử thách chính mình. Nhưng đừng vì thế mà tự tin kiêu ngạo, khí thế chèn ép người khác quá, lúc tranh luận nên dịu giọng một chút kẻo gây thù chuốc oán khắp nơi, khiến bản thân bị cô lập thì không tốt lắm đâu.

Nếu chòm sao này học được cách khiêm tốn, thái độ hòa nhã thân thiện thì sự nghiệp sẽ rất tốt. Đừng gây sự tranh cãi vừa phiền phức lại thiệt thòi, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên thì mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Bạn có khả năng, muốn có đất diễn thì phải nhận được ủng hộ chứ gây rối là hết cơ hội đấy, cẩn trọng vào nhé.

Mặt Trời và sao Kim tiến vào cung tiền tài điều hòa những mâu thuẫn thiếu hụt trong thời gian trước và bạn có cách tháo gỡ khó khăn tài chính. Song Tử nỗ lực cộng thêm sự trợ giúp của người thân, bạn bè nên nhanh chóng tăng tốc, trang trải các khoản nợ nần và nhìn thấy hướng thu nhập mới, hi vọng tương lai sẽ tiếp tục thuận lợi, không còn phải khốn khó nữa.

Quan hệ tình cảm gặp rắc rối vì những người xung quanh đều không hài lòng, dường như cả thế giới khuyên bạn không nên tiếp tục yêu người ấy nhưng Tử nhi không muốn buông tay. Một phần là tình cảm chân thành, một phần là sự cố chấp và tự tôn, hi vọng lựa chọn của mình chuẩn xác. Người khác khuyên không có tác dụng gì, chỉ có thể tự mình tỉnh táo suy đoán, hành động quyết đoán, gánh lấy trách nhiệm mà thôi.