Mời các bạn cùng Chin.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ Bảy ngày 06/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Dậu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 06/01/2018

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dậu có một ngày cuối tuần Kim vượng, phổi khí suy yếu khiến cho dễ phát sinh các bệnh đường hô hấp. Bạn nên trang bị khẩu trang chất lượng tốt và giữ ấm cơ thể để hạn chế tối đa nguy cơ đau ốm, đồng thời tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ tốt để sức đề kháng nâng lên.

Vận đào hoa giảm sút, bản mệnh không nên quá tô vẽ bản thân, bản thân mình có sao, năng lực mình ra sao hãy tự tin thể hiện để mọi người đánh giá, đừng nói không thành có, xấu nói thành đẹp. Để thúc đẩy vận trình đào hoa thì bản mệnh có thể mang theo những vật phẩm bên mình như dây kết cát tường hoặc hoa đào ép khô.

Nhưng về sức khỏe có lẽ bạn cần chú tâm bảo vệ nó hơn một chút. Còn về tình cảm có thể hôm nay không phải là ngày tốt để bạn đặt vấn đề quan trọng mà chỉ nên duy trì nó ở mức độ vừa phải, đừng có hành động quan tâm quá mức mà đôi lúc tác dụng ngược đấy.

tu-vi-tuoi-dau-thu-bay-ngay-06-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 06/01/2018

– Quý Dậu (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên tiến hành. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, bày vẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Ất Dậu (Thủy, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

– Đinh Dậu (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán thêm thì sẽ gặp điều không hay. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Kỷ Dậu (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, bày vẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay. Xem van han 2018 cho hay hôm nay tuổi Kỷ Dậu tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tân Dậu (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.