Mời các bạn cùng Chin.vn xem chi tiết tử vi 3 tuổi Đinh Sưủ, Ất Sửu và Quý Sửu của con Giáp Sửu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của 3 tuổi này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 07-09-2017

Hôm nay van menh tuoi Sửu nhờ Tam hợp cục nâng đỡ nên quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Tất cả là nhờ việc bạn coi trọng việc kết nối ở khắp mọi nơi. Vì chúng ta cần kết nối, chúng ta cần sự trợ giúp bên ngoài, cần biết thông tin và quan trọng nhất là cần ý tưởng từ những người khác. Vì thế, thời gian ở công ty ngoài công việc bạn hãy tận dụng nó thật hiệu quả.

Bạn nên tránh đi xa, không nên di chuyển nhiều nếu không rất dễ gặp phải tai nạn. Nếu có công việc gì thì tốt nhất nên xử lý qua điện thoại.

Tu vi 2018 thấy hôm nay đời sống tình cảm gặp nhiều bất lợi, hai bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới đến được với nhau. Nếu như không đồng lòng thì chia tay là điều tất yếu.

tu-vi--tuoi-suu-thu-nam-ngay-07-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Đinh Sưủ, Ất Sửu và Quý Sửu thứ năm ngày 07-09-2017

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Đinh Sửu 

Nên thay đổi công việc, hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng, đình đám. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, sử dụng các phương tiện xe cộ, máy móc.

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Ất Sửu 

Xem tử vi 2018 khuyên ngày hôm nay tuổi Ất sửu nên cẩn trọng coi chừng quyền lợi của mình bị dòm ngó mà không được hưởng, hoặc bị chia phần không như ý. Không nên tranh cãi đưa đến xung đột. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, sử dụng trong vấn đề máy móc, xe cộ hoặc gặp rủi ro khi làm việc. Có tin buồn. Tài lộc chưa đến, dễ hao tài. Nhà có đình đám, hoặc được mời dự tiệc nhưng không vừa ý hoặc không đi.

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Quý Sửu 

Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc, nhà cửa.