Mời các bạn cùng Chin.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 07/11/2019 nhằm ngày 11 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 07/11/2019

Do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, người tuổi Tị có thể trở nên bực tức vì gặp nhiều chuyện không như ý muốn trong thứ 5 này. Bản mệnh rất dễ xao nhãng, khó tập trung trong công việc nên hiệu quả rất kém

Người tuổi Ngọ tài lộc khá rồi dào, con đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi với điềm báo chim bay vào nhà . Có những khoản con giáp này không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Tuy nhiên vì Hỏa Kim xung khắc nên đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày mới này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đặc biệt là người độc thân khó lòng tìm được người đáng tin cậy để cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Cuộc sống vốn nhiều nỗi lo toan, con giáp này chỉ mong có người bầu bạn mà chẳng được như ý.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ năm ngày 07/11/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức. Có sự ra đi, di chuyển, nhưng cũng có tin buồn về chuyện này. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Cầu tài lộc bất lợi, dễ hao tán sẽ xảy ra với giấc mơ thấy cá của bạn trong tháng này.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả, và cũng không để chuyện tình cảm, gặp gỡ xen lấn. Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Không nên tính toán mưu sự công việc lớn lao hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Sự mong cầu về tin tức không có. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Tình cảm không tốt. Mong cầu về tài lộc cũng bất lợi, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự thay đổi hoặc có cuộc đi mà lòng không vui. Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, không có kết quả mong muốn, có trở ngại, rắc rối.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.