Mời các bạn cùng Chin.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ hai ngày 18/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ hai ngày 18/06/2018

Xem tử vi phương đông cho biết người tuổi Tuất trong ngày đầu tuần này chẳng những công việc suôn sẻ mà đường tình duyên cũng hanh thông. Chính Ấn trao cho bản mệnh cơ hội để thành danh nhờ vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình.

Vượt qua nhiều thử thách, bản mệnh chứng minh được năng lực mình đang nắm giữ không hề tầm thường, chứng minh được tầm quan trọng của mình trong công việc.

Ngũ hành tương sinh mang lại các mối quan hệ hữu ích cho tuổi Tuất. Không lạ gì bản mệnh gặp khó khăn thì ngay lập tức đã có người hỗ trợ, chống lưng. Bạn cảm thấy may mắn vì làm gì cũng có quý nhân giúp sức, không chỉ trong công việc mà cả chuyện tình cảm.

tu-vi-tuoi-tuat-thu-hai-ngay-18-06-2018
2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ hai ngày 18/06/2018

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo bạn có nhiều sự đổi thay hoặc nhận những tin tức về công việc có phạm sai xót phải cần làm lại hoặc phải truy cứu lại để kiểm chứng. Tiền bạc còn chậm nhưng vẫn có tin tốt. Chuyện tình cảm nên mạnh dạn tiến hành, hoặc nên kết thân sẽ có hậu quả tốt trong tương lai. Có tin tức ở xa, có khách đến. Việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định. Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc nên chậm rãi giải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi tình trạng hiện tại sẽ có sự tốt đẹp. Đi đâu cũng nên có lời nhắn vì sẽ có người hoặc quý nhân tìm đến, hoặc có tin xa. Nếu có hẹn thì nên đến đúng hẹn vì cũng có người mong muốn công việc như mình. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : xem tử vi 12 con giáp cho thấy chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.