Theo trang FiveThirtyEight, MU chỉ sở hữu 22% cơ hội vượt qua Barcelona cùng với 2% khả năng sẽ vô địch Champions League năm nay.

Tin thể thao cho biết, sau màn lội ngược dòng thần kỳ trước PSG tại vòng 1/8 Champions League, MU sẽ tiếp tục gặp một đối thủ rất mạnh tại vòng tứ kết là Barcelona. Các chuyên gia cho biết Quỷ đỏ rất khó để vượt qua được thử thách khó khăn này.

Mu chỉ có 2% cơ hội vô địch Champions League

Phân tích của chuyên trang thống kê FiveThirtyEight cũng chỉ ra điều đó. Theo trang này, cơ hội vượt qua Barcelona của MU ở vòng tứ kết chỉ là 22%. Bên cạnh đó, Quỷ đỏ chỉ có 6% cơ hội lọt vào trận chung kết và 2% khả năng sẽ lên ngôi vô địch ở Champions League.

Tỷ lệ của MU chỉ nhỉnh hơn so với Poro (đội gặp Liverpool ở tứ kết). Theo ket qua bong da truc tuyen cơ hội đi tiếp của đội bóng này chỉ là 17% còn khả năng vào chung kết và lên ngôi vô địch lần lượt là 5% và 1%.

Ở chiều ngược lại, Man City lại được đánh giá rất cao. Họ có tới 80% cơ hội lọt vào bán kết khi đối đầu với Tottenham, 61% cơ hội lọt vào chung kết và 35% cơ hội sẽ giành ngôi vương ở mùa giải năm nay.

Liverpool xếp thứ 2 với tỷ lệ 83% (vào bán kết), 45% (vào chung kết) và 24% (vô địch). Tiếp theo là Barcelona với 80% (vào bán kết), 45% (vào chung kết) và 24% (vô địch).

Theo kqbd c1, Liverpool đang đứng thứ 2 về mặt tỷ lệ với 83% vào bán kết, 45% vào tới trận đấu cuối cùng cũng như 24% khả năng vô địch. Tiếp đến là Barcelona với tỷ lệ lần lượt là 80

Dù có C.Ronaldo và chỉ phải đụng độ với Ajax nhưng Juventus lại không được đánh giá quá cao. Họ có 59% cơ hội vào bán kết, 19% cơ hội vào chung kết và 7% cơ hội đăng quang ở Champions League mùa này.

Lượt trận lượt đi vòng tứ kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/4. Các trận lượt về sẽ diễn ra 1 tuần sau đó.