Trúng xo so mien nam truc tiep hom nay độc đắc là niềm ước mong của ko biết bao lăm người nhưng thật đau đớn thay trong một số tình cảnh đặc thù mang các trường hợp đặc trưng nó không còn là vận may nữa mà nó còn sở hữu thể bị gọi là “xui tọt mạng”

Vào năm 2010 bà H( đã đổi tên) về sống chung cùng một người đàn ông tên V đã gần 5 chục tuổi. rổ rá cạp lại nghĩ là hiểu và yêu thương nhau vì dẫu sao cũng là cuối đời người rồi. Mọi chuyện có lẽ vẫn êm đẹp nếu như ngày đó không tới. ngừng thi côngĐây là ngày mà ông V trúng số. Số tiền trúng giải là 100 triệu đồng nhưng ô V chỉ đưa cho vợ với một chút còn lại đưa cho những con đựng giữ. Nghĩ mình là vợ mà bị đối xử bất công bà H với uất ức trong lòng. đến ngày giữa tháng 7 năm 2010, trời đã khuya mà không thấy chồng về cộng có nỗi ức trong lòng từ lâu bà H đã dùng thuốc sâu mà ông V hay tiêu dùng để ghẹ cho đậu bắp ch vào chảo tép đã rang.

vo-giet-chong-am-giai-xo-so

khi ông V về nhà ăn cơm thì phát hiện trong mồm sở hữu gì chậm tiến độ lạo xạo ông lấy đèn bấm ra soi thì thấy tép sở hữu màu xám. Ông liền nghi ngờ bà vợ cùng chung chăn gối đầu độc mình. Ông hô hoán láng giềng sang thì song song ngừng thi côngĐây ông V bị hoa mắt chóng mặt may được người dân chứng kiến đưa vào viện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mệnh. Ngày 23/1/2011, TAND thức giấc Hậu Giang tuyên xử bà H 5 năm tù hãm giam về tội giết mổ người mang chủ đích nhưng ko thành.

Chỉ một câu chuyện nhỏ nhưng lại với bài học răn đe to đối sở hữu toàn xã hội. Vì tiền con người mang thể tha hóa nhân cách vợ làm thịt chồng, con giết mẹ…
Lời cảnh tỉnh giấc cho phần đông mọi người